Clip: Đến thu tiền trọ, chủ nhà 'chết lặng' với 'món quà' kinh hoàng khách thuê để lại bên trong

Người thuê không chỉ biến mất không dấu vết mà còn để lại bên trong căn phòng thứ 'ám ảnh kinh hoàng'.

20/01/2022 11:08

Nói về vấn đề nhà trọ người ta thường bảo nhau, khách trọ thì lo lắng cơm áo gạo tiền, đóng phí nhà ở hàng tháng mới cực, chứ còn chủ trọ thì có gì mà lo, ngồi không cũng nhận tiền thì còn gì sung sướng hơn. Tuy nhiên, đời vốn chẳng bao giờ đơn giản như cách người ta nghĩ.

Chỉ khi nào làm chủ nhà trọ thì mới thấy, có những vấn đề 'phát sinh' ngoài sức tưởng tượng, đặc biệt trong số đó là chuyện khách trọ bất ngờ biến mất và để lại căn phòng thành một… bãi chiến trường thực sự, với mùi hôi kinh hoàng và muôn vàn rác thải mà ai ai nhìn vào cũng cảm thấy khiếp sợ. 

Mới đây, một chủ nhà trọ đã quay lại clip 'bóc phốt' người thuê nhà trên mạng xã hội. 'Ngày thuê trọ em nói em sạch sẽ lắm. Ngày đóng tiền thì chặn cuộc gọi, nhắn tin cũng không xem, đến phòng thì như thế này đây. Em ra đi để lại món quà to quá', chủ trọ bức xúc viết.

Clip: Căn phòng ngập ngụa rác thải mà người thuê trọ để lại

Cụ thể, chủ nhà trọ này không thể liên lạc được với người thuê phòng vì bị chặn cuộc gọi, nhắn tin không xem nên đã phải đến tận nơi để kiểm tra. Tuy nhiên khi mở cửa bước vào, 'món quà' bất ngờ mà người thuê để lại khiến chủ trọ vô cùng 'choáng váng'.

Nội dung chú thích ảnh

Căn phòng khiến ai nhìn cũng phải ám ảnh.

Không biết người thuê trọ đã rời đi từ lúc nào, chỉ còn lại căn phòng với đủ thứ hỗn tạp của rác thải, túi to túi nhỏ chất đống. Nhìn vào ai nấy cũng phải 'xây xẩm mặt mày' vì không khác gì chiến trường, bãi rác thu nhỏ.

Thậm chí, rác còn được để ngay trên giường với đủ các chai nhựa, túi bóng. Nhà vệ sinh cáu bẩn, chuyển sang màu nâu cánh gián. Kinh hoàng hơn phải kể đến ở 1 góc giường ngập ngụa tàn thuốc lá có khi phải được tích trữ cả năm trời.

Nội dung chú thích ảnh

Căn phòng ngập rác với đủ các thể loại chai nhựa, túi lớn túi nhỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Thuốc lá vứt ngay bên cạnh giường.

Nội dung chú thích ảnh

Nhà vệ sinh cáu bẩn.

Ngay sau khi câu chuyện này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước ý thức tồi tệ của người thuê trọ nói trên.

Bên cạnh đó, mọi người cũng tỏ ra thông cảm với chủ trọ khi gặp những trường hợp 'trời ơi đất hỡi' như trên vào dịp 'năm hết Tết đến' và dịch bệnh Covid-19 như này.

'Dịch bệnh đã khó khăn rồi còn gặp người thuê như vậy nữa. Chán hết muốn nói'.

'Ôi là trời, vậy mà ở được sao, ra ngoài cứ thơm phức, mà trọ thế này tôi cũng chịu'.

'Thuê nhà cũng phải có ý thức một chút chứ, đã không trả tiền còn ở bẩn khủng khiếp'.

'Dọn xong cái đống rác này cũng trầm cảm luôn mất'.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều