Clip gây phẫn nộ: Nhóm nam sinh hùa nhau ném bạn nữ xuống hồ nước, nạn nhân ho sặc sụa trong tiếng hò reo của bạn bè

Không hiểu vì nguyên do gì mà những cậu thiếu niên lại hùa nhau bế một bạn nữ lên vai và ném thẳng xuống hồ nước.

10/07/2020 09:09

google_Tiin.vn

Nhóm nam sinh hùa nhau ném bạn nữ xuống hồ nước, nạn nhân ho sặc sụa trong tiếng hò reo của bạn bè 0

Từ trước đến nay, học sinh luôn được gắn với biệt danh 'nhất quỷ nhì ma' bởi xét về độ nghịch ngợm, thì không ai có thể qua mặt những cô cậu tuổi hồng này. Tuy nhiên sự nghịch ngợm cần phải có mức độ. Nếu chỉ là những trò đùa vô thưởng vô phạt như lén vỗ vai bạn một cái hay chụp lại cảnh ngủ gật của nhau thì sẽ chẳng ai phàn nàn.

Nhưng một khi những trò đùa bị biến tướng, gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn bè thì cần phải chấn chỉnh ngay lập tức!

Mới đây một clip được đăng tải trên mạng xã hội tiktok đã khiến nhiều người bức xúc và cả hoảng sợ. Nhân vật chính trong clip là một nhóm học sinh trung học. Không hiểu vì nguyên do gì mà những cậu thiếu niên lại hùa nhau bế một bạn nữ lên vai và ném thẳng xuống hồ nước. Đáng phẫn nộ hơn là những cô cậu học trò xung quanh không một ai ngăn cản hành động này, trái lại còn tích cực reo hò cùng nhau.

 

Nhóm học sinh ném bạn xuống hồ

Dù những nam sinh nói trên sau đó đã nhảy xuống hồ để kéo bạn lên nhưng cô bạn bị ném xuống hổ không khỏi run rẩy và có dấu hiệu sặc nước, liên tục ho.

Nhóm nam sinh hùa nhau ném bạn nữ xuống hồ nước, nạn nhân ho sặc sụa trong tiếng hò reo của bạn bè 1

Nữ sinh bị sặc nước và ho dữ dội.

Nữ sinh bị sặc nước và ho dữ dội.

Đoạn clip trên đã khiến nhiều người tỏ ra lo ngại trước mức độ nghịch ngợm của học sinh thời nay. Từng có nhiều trò đùa đi quá giới hạn của học sinh khiến cho bạn bè bị thương nặng, thậm chí suýt mất mạng. Trước đây một bé trai ở Củ Chi, TP.HCM vô tình ngồi lên cây bút chì do bạn học đùa đặt dưới ghế. Hậu quả là em bị đâm thấu mông đến 8cm và phải nhập viện cấp cứu.

Trên thế giới cũng xảy ra nhiều trường hợp học sinh bị tai nạn do những trò đùa quá trớn của bạn. Điển hình là câu chuyện một nữ sinh ở Mỹ bị dị ứng với dứa nhưng lại bị bạn lừa, cố tình bôi nhựa dứa vào tay và suýt chết vì sốc phản vệ.

Do tuổi còn nhỏ nên nhiều khi các em học sinh chưa nhận thức được sự nguy hiểm từ các trò đùa của mình và nhiều khi hành động không đúng mực. Chính vì vậy cha mẹ và giáo viên cần có sự chấn chỉnh, chỉ ra cho các em biết tác hại của những trò đùa quá trớn.

Theo TƯỜNG VY/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều