Clip: Mua vé xong không được vào vì dưới 18 tuổi, nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim

Nam sinh cùng 4 người bạn đã mua vé xong xuôi, tuy nhiên do chưa đủ 18 tuổi nên không được vào xem phim. Ngay tại rạp, nam sinh nói với quản lý rạp phim rằng, anh không được nhân viên tư vấn về độ tuổi.

10/08/2022 10:14

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một nam sinh đang đứng tranh cãi với quản lý rạp phim ngay trước khu vực bán vé.

 

 

Clip: Mua vé xong không được vào vì dưới 18 tuổi, nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim

 

 Cụ thể, theo nội dung cuộc hội thoại, nam sinh là học sinh nội trú, tranh thủ ngày nghỉ đã cùng với 4 người bạn đến mua vé xem phim. Tuy nhiên sau khi mua xong, nam sinh không được vào phòng chiếu vì chưa đủ 18 tuổi. Điều đáng nói, theo chia sẻ của nam sinh này, thời điểm mua vé, nhân viên đã không tư vấn cho cậu về độ tuổi xem phim này.

'Em mua mấy trăm nghìn mà bây giờ chị không giải quyết cho em là sao. Bây giờ chị phải giải quyết cho em, em mua nước bên chị rồi mà. Ban đầu chị nói thì em đã không mua 5 cái vé này rồi. Chị xuất camera có tiếng gì đâu, bây giờ chị phải giải quyết cho em. Làm ăn kiểu gì vậy, thế thì sau ai dám tới nữa'.

Khi phía quản lý đưa ra hướng giải quyết sẽ đổi 5 vé phim mà nam sinh đã mua sang một phim khác, chiếu vào một suất khác. Tuy nhiên, do hôm đó đã hết suất chiếu nên lịch xem phim dời lại sang hôm sau. Lúc này nam sinh nói rằng mình là học sinh nội trú và mai không thể ra ngoài.

Phía quản lý còn nói thêm rằng, nếu check camera và thấy nhân viên đã tư vấn độ tuổi thì sẽ xé vé ngay. Tuy nhiên, khi đôi bên cùng xem lại camera thì không nghe thấy tiếng.

Nội dung chú thích ảnh

Nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim sau khi mua vé

Cuối clip, phía quản lý rạp đồng ý giải quyết 5 vé cho nam sinh, đồng thời cho rằng phía nam sinh nói năng thiếu lễ độ với mình.

Đoạn clip được chia sẻ đã nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều bình luận cho rằng việc nam sinh yêu cầu được giải quyết quyền lợi là đúng, tuy nhiên cả đôi bên nên kiềm chế cảm xúc để tránh việc tranh cãi đi quá xa. 

- Quyền bán hay không ở rạp, nhân viên rạp không kiểm tra độ tuổi mà đã bán vé, là lỗi từ phía rạp.

-  Từ đầu bán vé nghi ngờ hay có bất kì dấu hiệu bất hợp pháp thì phải kiểm tra luôn đi chứ. Chờ xuất vé xong mới phát hiện rồi làm phát sinh bao nhiêu thứ. Chị quản lý còn xử lý không khéo ngay từ đầu nữa.

- Thằng bé tuy có hơi cọc nhưng dù sao vẫn xưng hô chị em đàng hoàng. Còn quản lý hơi thiếu chuyên nghiệp, cái này check ngay với nhân viên bán vé là ra, nếu thật sự sai sót thì nên nhận trách nhiệm.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang nhận về nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Theo Đan Phương/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều