#Khoa Pug tố bị lừa đảo, uy hiếp

Clip tố bị bạn lừa 30 tỷ của Khoa Pug lọt Top 1 Trending YouTube, lượng tìm kiếm trên Google tăng vọt

Sau hơn 4 năm làm YouTube, đây là lần đầu tiên Khoa Pug xác lập 'khủng' khi lọt Top 1 Trending YouTube cùng các chỉ số theo dõi trên Google đều tăng đột biến.

02/12/2021 09:14

google_Tiin.vn

Đoạn clip dài hơn 1 tiếng vạch trần 'người bạn mới quen' trên đất Mỹ của Khoa Pug lừa đảo hơn 30 tỷ đồng đang khiến mạng xã hội bàn tán xôn xao. Thậm chí trong clip, Khoa Pug còn tiết lộ chuyện mình bị đe dọa, uy hiếp đến tính mạng nếu lên tiếng 'bóc trần' sự thật. Sau khoảng 7 tiếng đăng tải, clip này của Khoa Pug bất ngờ lọt Top 1 Trending YouTube cùng lượng tìm kiếm 'khủng' trên Google.

Dù không 'chỉ mặt điểm tên' nhưng ai cũng biết nhân vật mà Khoa Pug nói đến là 'ông hoàng kim cương' Johnny Dang.

Ngoài những diễn biến xung quanh 'drama' đấu tố thì những động thái bên lề liên quan đến Khoa Pug và Johnny Dang đều được dân mạng đặc biệt quan tâm.

Clip của Khoa Pug tố người bạn lừa đảo chiếm đoạt 30 tỷ lọt top 1 YouTube.

Clip của Khoa Pug tố người bạn lừa đảo chiếm đoạt 30 tỷ lọt top 1 YouTube.

Hiện tại sau khoảng 20 giờ đăng tải, clip này đã đạt được con số gần 6 triệu người xem, thu hút 73,6 nghìn người bình luận.

Có lẽ đây chính là kỷ lục mà Khoa Pug thiết lập được sau hơn 4 năm bước vào con đường làm YouTube. Trước đó, Khoa Pug chỉ đạt được con số cao nhất là lọt Top 15 Trending YouTube khi đăng tải clip gặp mặt với 'ông hoàng kim cương' Johnny Dang ở Times Square. 

Trước đó, clip Khoa Pug gặp gỡ Johnny Dang cũng lọt ở vị trí Top 15 Trending YouTube. 

Trước đó, clip Khoa Pug gặp gỡ Johnny Dang cũng lọt ở vị trí Top 15 Trending YouTube. 

Cùng lúc này, từ khóa 'Khoa Pug' cũng chạm đỉnh tìm kiếm trên Google trending (tại Việt Nam). Đây là lần thứ 2, từ khóa này cán mốc trên biểu đồ theo dõi. Trước đó ngày 8/11 - khoảng thời điểm nổ ra vụ việc 'cạch mặt' nhau khi Khoa Pug xóa video chung giữa 2 người, từ khóa này cũng liên tục lọt top tìm kiếm.

Từ khóa tìm kiếm về 'Khoa Pug' chạm đỉnh Google. 

Từ khóa tìm kiếm về 'Khoa Pug' chạm đỉnh Google. 

Ngoài ra, kể từ vụ việc 'drama' nổ ra với Johnny Dang, trang Social Blade ghi nhận, chỉ trong 2 ngày, kênh YouTube Khoa Pug đã tăng hơn 100.000 người theo dõi.

Theo tờ Pháp luật Bạn đọc, từ đầu tháng 11, kênh Khoa Pug chỉ đạt mức tăng ổn định, cán mốc 3,88 triệu lượt theo dõi. Sau đó duy trì mức tăng nhẹ 10.000 lượt trong suốt 1 tháng. Cho đến tối 1/12, khi hai bên công khai lời qua tiếng lại trên mạng xã hội, tổng lượng theo dõi trên kênh của Khoa Pug đã đạt đến con số 4,09 triệu và vẫn tiếp tục tăng cao. 

Kênh YouTube của Khoa Pug tăng mạnh, đạt 4,09 triệu người theo dõi.

Kênh YouTube của Khoa Pug tăng mạnh, đạt 4,09 triệu người theo dõi.

Điều này khiến tổng lượng xem các video cũng tăng đáng kể, tăng từ 899 triệu lên 902 triệu lượt xem toàn kênh.

Từ thời điểm Khoa Pug đăng tải đoạn clip chấn động, đã có nhiều ý kiến trái chiều nổ ra, một trong số đó là bình luận cho rằng drama 'nóng sốt' lần này là thuyết âm mưu của những người trong cuộc.

Theo Vy Vy (tổng hợp)/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều