Clip trò chơi tập thể 'ăn nho', động chạm vùng nhạy cảm trong tiệc Tất niên cuối năm gây phản cảm tột độ

Theo luật chơi thì người nam sẽ dùng miệng bứt nho đặt trên ngực người nữ, sau đó đút vào miệng đối phương, tuyệt đối không được dùng tay.

26/01/2022 08:02

Tối 25/1, nhiều thành viên mạng xôn xao đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nhiều người cùng tham gia trò chơi tập thể. Người chia sẻ đoạn clip cho biết đây là hoạt động trong buổi Tất niên cuối năm của công ty.

Clip trò chơi tập thể 'ăn nho', động chạm vùng nhạy cảm trong tiệc Tất niên cuối năm gây phản cảm tột độ

Theo đó, có 4-5 cặp đôi nam nữ đứng đối diện nhau, người nam sẽ bứt từng trái nho đang đặt trước ngực người nữ, sau đó đút vào miệng đối phương. Tất cả các thao tác đều dùng miệng, không dùng tay. Trong clip có thể thấy phía sau những người nam đều có người giữ hai cánh tay của họ lại để tránh... gian lận.

Dù phải liên tục sử dụng những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể như miệng, ngực,... để tham gia trò chơi nhưng mọi người có vẻ không mấy ngại ngùng. Xung quanh có nhiều người khác cổ vũ và dùng điện thoại, máy ảnh ghi hình lại. 

Đoạn clip được chia sẻ đã nhanh chóng nhận về nhiều bình luận trên mạng xã hội. Đa phần đều cho rằng đây là trò chơi phản cảm, không phù hợp trong trường hợp những người tham gia đã có gia đình, người yêu.

Nội dung chú thích ảnh

- Không còn gì để nói nữa, ai nghĩ ra trò chơi này vậy, còn quay clip và đăng hẳn lên mạng, tưởng thế là hay?

- Nhìn có gì là vui không? Thấy phản cảm tột độ, rồi vợ chồng, con cái, người yêu của những người này nhìn thấy thì sao?

- Khiếp quá, những trò chơi thế này nên loại khỏi trò chơi tập thể nhé. Thật phản cảm.

Trước đó, dư luận từng dậy sóng với trò chơi mang tên 'bú bình' được sử dụng trong hoạt động team building. Hình ảnh được ghi lại và chia sẻ đã nhận về nhiều bình luận cho là phản cảm, thậm chí dung tục.

Nhiều người cho rằng các hoạt động vui chơi thể chất, gia tăng sự khắng khít, vui vẻ giữa mọi người là cần thiết, tuy nhiên cần lựa chọn những trò chơi phù hợp và đảm bảo được tiêu chí vui nhộn nhưng vẫn lành mạnh.

Theo Na/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều