#Hot TikToker bị tố ngoại tình

Nhiều người xin clip 'nóng' của cặp đôi hot Tiktoker bị tố ngoại tình - trà xanh gây phản cảm

Dưới bài đăng tố chồng ngoại tình của người vợ xuất hiện nhiều bình luận hỏi xin clip 'nóng' của người chồng và nhân tình.

18/01/2022 11:44

Ngày 17/1, tài khoản H.L chia sẻ bài viết tố chồng mình là C ngoại tình với cô gái tên G.T.L. Được biết C là G.T.L đều là những hot Tiktoker đình đám trên mạng xã hội, riêng G.T.L đang sở hữu 1,8 triệu lượt theo dõi với các clip review sáng tạo ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Bài tố chồng ngoại tình với hot Tiktoker 1,8 triệu follow của người vợ đang nhận được nhiều sự chú ý

Theo chia sẻ của H.L thì chồng cô đã ngoại tình 2 năm, cũng suốt thời gian này, cô âm thầm chịu đựng, tha thứ với hy vọng chồng quay về với gia đình, vợ con. Tuy nhiên, người chồng không hối cãi, vẫn duy trì mối quan hệ với nhân tình, thậm chí còn đánh đập vợ mình khiến cô rơi vào tình trạng stress nặng nề. Đáng nói, chồng của H.L và cô gái G.T.L từng là người yêu cũ của nhau.

Cuối bài tố của mình, H.L còn cho biết cô phát hiện nhiều clip quay lại những hình ảnh ân ái của cả hai, thậm chí còn được chèn âm thanh chỉnh sửa cho sinh động hơn, điều này khiến cô rất suy sụp. Theo lời kể của H.L thì chính 'tiểu tam' đã gửi những đoạn clip 'nóng' này vào tài khoản của chồng mình.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh của cặp đôi do chính người vợ chia sẻ.

Bài viết của H.L nhanh chóng nhận được sự chú ý, bên cạnh nhiều bình luận động viên người vợ, lên án đôi tình nhân thì cũng xuất hiện không ít bình luận hỏi xin clip 'nóng' của cặp hot Tiktoker.

Dù một số bình luận được viết với giọng điều hài hước tuy nhiên mục đích cuối cùng vẫn là hỏi xin chị vợ những đoạn clip nóng của đôi tình nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều bình luận xin clip 'nóng' xuất hiện dưới bài đăng của người vợ

Việc phát tán các clip nhạy cảm lên mạng xã hội là hành vi vi phạm pháp luật. Không chỉ ảnh hưởng đến sự lành mạnh của văn hoá xã hội, hành vi này còn xâm phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của nạn nhân. 

Bên cạnh đó, việc đối tượng tung những hình ảnh nhạy cảm, ảnh nóng trên mạng xã hội cho tất cả mọi người xem. Hành vi tung ảnh nóng là 'phát tán văn hóa phẩm đồi trụy', có thể bị khởi tố hình sự về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy theo Điều 326 Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 quy định về Tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy:

'1. Người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi trụy thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

a) Dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 01 gigabyte (GB) đến dưới 05 gigabyte (GB);

b) Ảnh có số lượng từ 100 ảnh đến dưới 200 ảnh;

c) Sách in, báo in hoặc vật phẩm khác có số lượng từ 50 đơn vị đến dưới 100 đơn vị;

d) Phổ biến cho từ 10 người đến 20 người;

đ) Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về một trong các hành vi quy định tại Điều này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm.

...'

Theo đó, người truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm. Tùy theo mức độ nghiêm trọng do hành vi này gây ra mà người làm ra, phát tán các hình ảnh nhạy cảm này có thể bị phạt tù từ 07 năm đến 15 năm.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều