Công an xác minh hành động bất thường của bảo mẫu với bé 1 tháng tuổi ở Hà Nội

Cơ quan Công an vào cuộc vụ một bảo mẫu liên tục có hành vi lắc lư mạnh, bế xốc cháu bé 1 tháng tuổi rồi đặt mạnh xuống giường.

31/05/2023 21:52

google_Tiin.vn

Ngày 31/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 phụ nữ được cho là bảo mẫu đang có hành vi nghi bạo hành cháu bé 1 tháng tuổi.

Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ này liên tục có hành vi lắc lư mạnh khiến cháu bé khóc thét. Chưa dừng lại, người này còn tiếp tục bế xốc cháu bé, ôm lắc lư mạnh rồi đặt mạnh xuống giường.

Nội dung chú thích ảnh

Bảo mẫu nghi bạo hành cháu bé 1 tháng tuổi.

Được biết, sự việc xảy ra tại một căn hộ ở khu chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Người có hành vi bạo hành được người nhà cháu bé thuê chăm sóc vì mẹ bé mới sinh non, sức khoẻ yếu.

Ngay sau đó, người nhà cháu bé đã mời Công an phường Hoàng Liệt đến ghi nhận sự việc. Hiện tại, cháu bé hiện đang được gia đình đưa đến Bệnh viện Nhi Trung ương kiểm tra sức khoẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội.

Thời điểm làm việc với công an, nữ bảo mẫu phân trần bản thân bị trầm cảm và xin tha thứ. Thế nhưng, gia đình cháu bé kiên quyết mong muốn công an xác minh, làm sáng tỏ vụ việc.

Lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt xác nhận vụ việc và cho biết: 'Ngay sau khi nắm được thông tin, chúng tôi đã yêu cầu Công an phường xác minh làm rõ. Hiện người phụ nữ liên quan đến cháu bé đang làm việc tại cơ quan công an'.

Hiện, cơ quan Công an đang xác minh, làm rõ vụ việc.

Theo Hà Cường/Báo Công thương
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều