Khách hàng tố đặt bún cá chấm nhận về con rết to đùng, chủ quán lên tiếng giải thích gây chú ý

Chủ quán bún cá bị 'bóc phốt' đã lên tiếng xin lỗi, giải thích thêm lý do vì sao lại xuất hiện con rết đáng sợ này trong đồ ăn của khách.

24/03/2022 09:37

Mới đây, tài khoản Facebook A.N. đã chia sẻ về việc đặt đồ ăn qua app nhưng có một trải nghiệm không mấy vui vẻ, thậm chí là hãi hùng.

Cụ thể, cô gái cho biết mình đã ăn bún cá tại quán nhiều lần và cảm thấy hài lòng nên quyết định đặt hàng qua app để ship về tận nơi. Tuy nhiên trong lần đặt đồ này, A.N. đã phát hiện ra món ăn kèm 'khuyến mại' đáng sợ trong bịch túi đựng rau.

Nội dung chú thích ảnh

2 suất bún cá được cô gái đặt hàng qua app.

Theo đó, hình ảnh con rết to đùng, xanh lè bắt mắt nằm chình ình trong túi rau cần đã được hấp chín khiến nhiều người xem còn cảm thấy hoảng hốt nữa là người tận mắt chứng kiến.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, cảnh tượng đáng sợ đập vào mắt khi xuất hiện con rết to đùng trong bịch rau.

Dân mạng cho rằng cô gái quả thật may mắn khi đã phát hiện ra vật thể đặc biệt này chứ nếu ăn vào thì không biết sẽ ra sao. Tuy nhiên dù vậy, đây cũng là hình ảnh quả thật gây ám ảnh và có thể khiến cô gái cạch bún cá từ đây.

Sau khi bài 'bóc phốt' xuất hiện trên các hội nhóm, chủ quán bún cá đã lên tiếng giải thích, xin lỗi về sơ xuất này. Chủ quán cho biết đã gọi điện, gặp mặt khách hàng và vụ việc đã giải quyết xong.

'Sau khi tiếp nhận thông tin từ bài viết, dù chính xác hay không phải thì mình cũng đã gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến bạn ấy', chủ quán gửi lời xin lỗi.

Bên cạnh đó, chủ quán cũng giải thích thêm về chuyện xảy ra ngoài ý muốn này khi cho biết trước cửa quán có cây đa rất to, nhiều khi sâu bọ bò vào không kiểm soát được.

'Nếu các bạn là người kinh doanh hay có người thân làm kinh doanh các bạn đều hiểu, không bao giờ giờ tránh khỏi sơ xuất, nhưng đây là ngoài ý muốn. Ai ăn quán mình đều thấy trước cửa quán có cây đa rất to, nhiều khi bò vào mà nhân viên không kiểm soát được mới thành ra cơ sự như vậy. Mình khẳng định bằng cái 'Tâm' khâu vệ sinh an toàn thực phẩm nhà mình cực kì đảm bảo. Đến chính bản thân mình và gia đình vẫn luôn ăn bình thường.

Mình không muốn 1 con sâu bỏ cả nồi canh, gây dựng sự nghiệp bao nhiêu năm, bao nhiêu khách tin yêu ủng hộ mà để 1 bài viết không có đầu có đuôi chia sẻ từ trang này lên trang khác làm mất lòng tin của khách hàng. Rất mong bạn xoá bài giúp mình để không làm ảnh hưởng đến quán. Mình tin các bạn vẫn sẽ yêu mến và ủng hộ quán mình. Mình xin cảm ơn!', chủ quán lên tiếng.

Dù vụ việc có thể là ngoài ý muốn nhưng nhiều dân mạng vẫn cảm thấy hãi hùng bởi việc giải thích không kiểm soát được sâu bọ của chủ quán như vậy là không hợp lý. Chủ quán nên xem xét lại việc thay đổi địa điểm bán hàng bởi biết đâu, sẽ có những vị khách tiếp theo bắt gặp sâu bọ nào đó trong đồ ăn của mình chưa biết chừng.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều