Độc quyền: Đạt Villa nói gì khi ảnh cưới cũ bị tung lên mạng?

Đạt Villa thẳng thắn cho biết mình hoàn toàn không muốn điều này xảy ra, nhưng nếu có người muốn dùng việc này để 'phá hoại', anh cũng không sợ. 

21/04/2022 17:34

Chiều nay (21/4), một loạt ảnh cưới của Đạt Villa cùng vợ cũ bất ngờ bị chia sẻ trên mạng xã hội. Trước sức ảnh hưởng hiện tại của Hot TikToker, những hình ảnh này lập tức được chú ý, nhiều fanpage, hội nhóm rần rần chia sẻ lại. 

Được biết, Đạt Villa và vợ cũ đã ly hôn cách đây 7 năm, cả hai có với nhau một cô con gái đáng yêu, hiểu chuyện. Và hiện tại, Đạt Villa đang dành tình cảm cho Vidhia - một Hot TikToker Indonesia. Anh cũng đang ấp ủ dự định đón Vidhia sang Việt Nam để gặp gỡ gia đình mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh cưới của Đạt Villa và vợ cũ bị phát tán

Khi những hình ảnh này được chia sẻ, Đạt Villa cũng đã nắm được thông tin. Chia sẻ với chúng tôi, Đạt Villa cho biết, anh không lo sợ điều gì, nhưng cảm thấy không thoải mái.

'Thật sự Đạt không để tâm lắm, nhưng cũng có phần cảm thấy không thoải mái khi mọi người đưa những hình ảnh cá nhân thuộc về quá khứ, đặc biệt là hình ảnh của con gái mình lên mạng xã hội. Mình đã nhiều lần lên tiếng rằng không muốn như vậy'. 

'Mình không lo sợ điều gì, có chăng là không muốn bé nhà mình bị ảnh hưởng bởi chuyện này' - Đạt Villa cho biết.

Nội dung chú thích ảnh

Đạt Villa

Đạt Villa khẳng định mình không còn lưu giữ bất kỳ hình ảnh gì của cuộc hôn nhân cũ. Do đó, Đạt cũng hy vọng khán giả tôn trọng cuộc sống riêng tư của mình. 

'Mình mong mọi người hãy tôn trọng cuộc sống riêng tư, không đào bới quá khứ để tránh ảnh hưởng tới những người vô can'. 

 

Video: Đạt Villa trả lời phỏng vấn

Sau cùng Đạt Villa nhấn mạnh: 'Đạt tin vào luật nhân quả! Mọi người muốn phá hoại cuộc sống tương lai của Đạt, nhưng rất tiếc là Đạt không bị ảnh hưởng gì. Những người sống tốt hay không tốt thì đều sẽ có luật nhân quả, mình tin ở điều đó'.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Trà Trang/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều