#Heal&Chill: Giờ chữa lành

'Heal&Chill: Giờ chữa lành' số 3 - Là chính mình

Ngay trên chương trình, vị khách mời đặc biệt sẽ chính thức 'come out' để được là chính mình, được làm tất cả những gì mình thích đồng thời truyền cảm hứng cho những bạn trẻ khác trong cộng đồng.

19/08/2022 16:25

google_Tiin.vn

Trailer Heal&Chill: Giờ chữa lành số 3 - Là chính mình

Nguyễn Minh Thái (hay còn gọi là Thái Salew) từng được biết đến như một tấm gương nghị lực sống, một người truyền cảm hứng đối với cộng đồng người khuyết tật.

Từ một 'hot boy khuyết tay' với niềm đam mê mãnh liệt với thời trang, Minh Thái hiện đã trở thành một nhà thiết kế tài năng được nhiều người mến mộ. Chính vì làm về thời trang, nên việc Minh Thái diện đồ unisex, nuôi tóc dài... cũng được gia đình, họ hàng mặc định là... vì nghệ thuật, tính cách như nghệ sĩ. 

Hiện tại, ở tuổi 28, lại là con trai trưởng, lại còn là... đích tôn, Minh Thái bị gia đình, họ hàng hối thúc chuyện lấy vợ, sinh con nối dõi tông đường. 

Đến với 'Heal&Chill: Giờ chữa lành', Minh Thái quyết định chia sẻ nỗi niềm thầm kín đã giấu trong lòng... hơn 20 năm, kể từ khi anh chàng nhận thức được mình không phải là một chàng trai đơn thuần.

Nội dung chú thích ảnh

Từ bây giờ, Minh Thái sẽ... là chính mình.

Minh Thái hy vọng rằng, câu chuyện của mình sẽ mang lại động lực cho nhiều bạn trẻ khác trong cộng đồng LGBT. 

Đồng hành cùng Minh Thái trong 'Heal&Chill: Giờ chữa lành' tuần này sẽ là MC/BTV Nguyễn Phương Thảo - Người đẹp bản lĩnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022; Ths.Bs Phạm Thành Luân - Bác Sĩ chuyên khoa Tâm thần, Bệnh viện ĐH Y Hà Nội, đồng thời làm việc tại Phòng khám SHP, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. 

Nội dung chú thích ảnh

Ths.Bs Phạm Thành Luân

Không được mạnh mẽ và tự tin như Minh Thái, T.B (Nghệ An) đang rơi vào tâm trạng lo âu, bất an khi không biết phải làm gì, nói gì với bố mẹ về giới tính thật của mình mà không khiến họ bị sốc và có thể chấp nhận được mình.

Nội dung chú thích ảnh

Với vai trò là một chuyên gia, bác sĩ Phạm Thành Luân sẽ đưa ra những gợi ý cần thiết để T.B có thể thực hiện được điều mình hằng mong muốn. Từ những gì bản thân đã trải qua, Minh Thái cũng sẽ tiếp thêm động lực để bạn khán giả thêm phần tự tin vì là một thành viên của cộng đồng LGBT.

Nội dung chú thích ảnh

Chúng ta khi sinh ra, mỗi người là một bản thể riêng biệt, từ có đó những đặc điểm riêng, sứ mệnh riêng, từ đó có những định hướng, ước mơ, mục tiêu khác nhau. 

Chúng ta thường nói với nhau rằng 'Hãy sống là chính mình', nhưng không phải ai cũng đủ mạnh mẽ để làm được điều đó, nhất là đối với các bạn thuộc giới tính thứ ba, hay còn gọi là LGBT+ hoặc LGBTQ+. 

Với chủ đề Là chính mình, 'Heal&Chill: Giờ chữa lành' số thứ 3 sẽ mang đến những câu chuyện đặc biệt về những nhân vật thuộc cộng đồng 'đa sắc'.  

Cũng trong chương trình, những tâm tư, phiền muộn của một bộ phận LGBT như: 'Phải làm gì khi chính bố mẹ là người bảo LGBT là 'bệnh hoạn'?'; 'Lấy chồng, có con rồi mới phát hiện ra mình thích con gái, có nên chấp nhận cuộc sống thực tại hay bỏ tất cả làm lại từ đầu?'... cũng sẽ được bác sĩ và khách mời tư vấn.

'Heal&Chill: Giờ chữa lành' số thứ 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối nay (19/8) trên các hạ tầng số của Tiin.vn: Fanpage Tiin.vn; YouTube Tiin_vn; TikTok Tiin.vn. Mời quý vị chú ý đón xem.

'Heal&Chill: Giờ chữa lành' là chuỗi Talkshow tư vấn tâm lý cho giới trẻ, mục đích:

- Đồng hành với giới trẻ trên hành trình trưởng thành.

- Trở thành người bạn tâm giao, giúp các bạn trẻ vững tâm lý, suy nghĩ tích cực.

- Đưa ra những lời khuyên bổ ích, gỡ khó để các bạn trẻ học cách đối mặt và vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

- Với những trường hợp cần thăm khám, can thiệp y tế sẽ nhận được sự hướng dẫn, hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ BV Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.

Chương trình sẽ lên sóng vào tối thứ 6 hàng tuần (từ 5/8/2022 – 7/10/2022).

Nội dung chú thích ảnh

Hãy gửi những tâm sự, chia sẻ của mình về cho chương trình theo các cách sau:

- Gửi mail đến địa chỉ: 'Giochualanh@gmail.com'

- Hoặc trực tiếp gửi câu hỏi TẠI ĐÂY.

- Gọi điện thoại cho chương trình tương tác trực tiếp với các khách mời: Hotline 0982.11.22.55

Theo Trang Anh/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều