Hi hữu: Đánh cắp ô tô ngay trước mặt chủ nhân

Lợi dụng cặp vợ chồng không để ý, đối tượng nhanh chân lẻn vào trong và lái ô tô đi khi trên xe còn đứa trẻ mới 2 tuổi.

09/10/2022 18:54

google_Tiin.vn

Khi cặp vợ chồng cùng con lớn đang đứng gần chiếc ô tô của gia đình để chờ xe buýt trường học tới đón, một đối tượng đã nhanh chân lẻn vào trong xe và lái chiếc xe đi. Điều đáng nói, trên xe còn một bé trai (2 tuổi). Sự việc xảy ra vào ngày 4/10 tại thành phố Kentwood thuộc bang Michigan của Mỹ. 

Trong đoạn video được một chiếc xe buýt của Học khu Kelloggsville ghi lại, 2 vợ chồng hốt hoảng vẫy tay gọi tài xế Dave Skinner. Ông Skinner miêu tả cặp vợ chồng trong tâm trạng vô cùng lo sợ đã thuật lại sự việc, và nhờ ông gọi đường dây nóng 911. 

'Khi bạn tiến lại đủ gần, và nhìn vào ánh mắt của người bố người mẹ, bạn hiểu được đã có chuyện chẳng lành xảy ra', ông Skinner nói với FOX 17. 

Ngay lập tức, tài xế Skinner đã gọi điện báo cảnh sát, đồng thời thông qua bộ đàm để liên lạc và thông báo về tình hình với tất cả đồng nghiệp với hy vọng có người phát hiện ra chiếc xe bị đánh cắp và đứa trẻ. 

Một trong những đồng nghiệp của ông Skinner là bà Sue Figueroa đã nghe được câu chuyện qua bộ đàm, và cho biết dường như bà đã nhìn thấy một đứa trẻ (2 tuổi) ngồi bên vệ đường.

'Đúng hướng cô ấy đi qua, cô ấy đã nhìn thấy đứa trẻ ngồi một mình bên đường với chiếc chăn quấn trên người. Lúc đó, tôi vẫn đang nói chuyện với bố mẹ của đứa trẻ. Cô Kristen đã nghe đàm và nói sẽ quay lại với đứa trẻ', ông Skinner nhớ lại. 

Trong phần cuối video, đứa bé được nhìn thấy ngồi một mình bên đường và nữ tài xế Kristen đã dừng xe để xuống bế bé trai. Chỉ ít phút sau, đứa trẻ đã may mắn được đoàn tụ với bố mẹ. 

Theo thông báo của Học khu Kelloggsville, chỉ khoảng 10 phút sau khi chiếc xe ô tô bị đánh cắp cùng đứa trẻ, nạn nhân nhỏ tuổi đã may mắn được gặp lại bố mẹ đẻ. 

Cảnh sát nhận định đây là hành vi phạm tội ngẫu nhiên chứ không có chủ đích từ trước. Bởi chiếc xe bị đánh cắp cũng được tìm thấy chỉ một thời gian ngắn sau khi biến mất. Hiện cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra để xác định danh tính thủ phạm lấy cắp chiếc xe. 

Theo Minh Thu (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều