Hot TikToker Đạt Villa là ai?

TikToker Đạt Villa không chỉ sở hữu lượng follow lớn trên TikTok mà kênh Youtube và Facebook cũng có lượng fan khổng lồ.

27/01/2022 18:58

Được biết, Đạt Villa là cái tên được cộng đồng người dùng TikTok Việt Nam đặc biệt là các bạn trẻ biết đến và yêu thích. Kênh TikTok của nam sinh này sở hữu 3,6 triệu lượt like với nhiều clip triệu view.

Năm 2021, Đạt Villa còn nhận được giải Tiktok Live Master 2021 và Người live được yêu thích nhất năm 2021 của TikTok Việt Nam. Đạt Villa còn đã nhận nút bạc cho kênh Youtube và Fanpage của nam sinh này cũng có tới gần 160 ngàn lượt theo dõi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đạt Villa (Ảnh Facebook nhân vật)

Được biết Đạt Villa sinh năm 1994 ở Hà Nội, vốn là một quản lý của tiệm tóc, tham gia TikTok từ năm 2020 với những clip ban đầu làm cho vui. 

Nhưng nhờ sự hài hước, ngoại hình sáng, các clip của Đạt Villa nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Chàng trai này sau đó đã chuyển hẳn sang làm người sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội.

Các video của Đạt Villa thường làm một mình hoặc kết hợp với một số người bạn, xoay quanh những điệu nhảy bắt trend, hoặc tạo các tình huống vui nhộn.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đạt Villa đã đăng tải video quay lại cảnh thành viên trong team của mình bị đánh hội đồng giữa đường phố Hà Nội và nhờ cộng đồng mạng truy lùng danh tính của nhóm này.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh một nam thanh niên bị đánh hội đồng giữa phố (Ảnh cắt từ clip)

Sự việc đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đến tối 27/1, Đạt Villa đã xoá các bài viết về vụ việc thành viên trong team bị đánh hội đồng. Động thái khó hiểu này khiến nhiều người đồn đoán rằng 2 bên đang tìm cách giải quyết vụ việc để không gây ồn ào.

Theo HM (TH)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều