Vừa ra viện sau ca phẫu thuật kéo chân, Khoa Pug mua cua hoàng đế ăn mừng khi cao thêm 1cm

Khoa Pug vừa xuất viện và tiết lộ rằng bản thân mới chỉ cao thêm được.. 1cm. Nếu muốn hoàn thành chỉ tiêu ban đầu đề ra, Khoa Pug cần đến 80 ngày.

30/06/2022 15:46

Sau thời gian tuyên bố giải nghệ, Khoa Pug quay trở lại với loạt review mới chưa từng có trước kia. Chàng YouTuber đã bỏ ra số tiền 5 tỷ đồng để phẫu thuật kéo chân từ 1m67 cao lên thành 1m8. Một loạt hình ảnh ghi lại hành trình kéo chân của Khoa Pug đã được anh chàng chia sẻ tỉ mỉ, chi tiết và nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Khoa Pug tiếp tục gửi đến fans đoạn clip ghi lại thời gian tập vật lý trị liệu khi anh chàng xuất viện vài ngày sau phẫu thuật và tập đi những bước đầu tiên trên đôi chân mới.

Để có địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng, Khoa Pug hé lộ đã bỏ ra 4.000 USD/tháng (gần 100 triệu đồng) để thuê khách sạn tại Mỹ. 

Nội dung chú thích ảnh

Khoa Pug đã được xuất viện sau ca phẫu thuật kéo chân.

Tại khu vực tập luyện cùng bác sĩ riêng, Khoa Pug được hướng dẫn sử dụng nhiều trang thiết bị, dụng cụ để kích thích sự linh hoạt của đôi chân, giãn cơ. Mọi việc đối với anh còn khá khó khăn nhưng Khoa Pug cho biết mình vẫn kiên trì thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Mỗi ngày Khoa Pug sẽ sử dụng một chiếc máy chuyên dụng có tác dụng kéo dài xương. Dự kiến, cứ 10 ngày chiều cao của anh sẽ tăng lên 1cm. Và muốn hoàn thành chỉ tiêu ban đầu đề ra là cao 1m75 sau ca phẫu thuật lần 1, Khoa Pug cần đến 80 ngày.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khoa Pug khó nhọc tập luyện theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Như vậy với 1cm cao thêm, anh chàng phải bỏ ra khoảng 500 triệu đồng. Để cao thêm 8cm, Khoa Pug dự kiến sẽ ngốn mất khoảng 4 tỷ.

So với những ngày còn trong viện, Khoa Pug hiện đã có thể di chuyển nhanh nhẹn hơn. Mặc dù vẫn phải phụ thuộc vào ghế tập đi và xe lăn song anh chàng không còn cảm thấy đau nhiều nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khoa Pug cho biết 10 ngày anh chàng sẽ cao thêm được 1cm.

Để đánh dấu cột mốc này, Khoa Pug còn chơi lớn khi mua cua hoàng đế về ăn mừng. Nam YouTuber chia sẻ thêm về lý do thực hiện phẫu thuật nguy hiểm này: 'Ngày trước mình cao 1m67, trong khi chiều cao trung bình của nam giới ở Việt Nam khi ấy là 1m65. Nhưng bẵng đi 1 thời gian, chiều cao trung bình đã tăng lên 1m68. Đó là một trong những lý do để mình đi kéo chân'.

Nội dung chú thích ảnh

Khoa Pug mua cua hoàng đế về ăn mừng.

Khoa Pug tâm sự về việc phẫu thuật ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe. Bởi vậy, anh khuyên các bạn trẻ trong độ tuổi dậy thì cần có chế độ ăn uống, thể thao hợp lý giúp bản thân phát triển một cách toàn diện, thay vì phải dùng các biện pháp y tế cải thiện chiều cao.

Khoa Pug cho biết sắp tới sẽ tiếp tục ra thêm những clip chia sẻ chi tiết về quá trình kéo dài chân của mình. Người hâm mộ hi vọng sẽ sớm được nhìn thấy diện mạo mới của Khoa Pug với chiều cao 1m75.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều