#VBA 2021

Khoảnh khắc Tâm Đinh ôm mặt, thất vọng sau trận thua Hanoi Buffaloes

Đội tuyển Quốc gia đã có trận thua thứ hai liên tiếp và nỗi thất vọng hiện rõ trên khuôn mặt của Tâm Đinh cùng những đồng đội.

14/10/2021 19:16

Khởi đầu bằng trận thắng trước Danang Dragons, những tưởng đội tuyển Quốc gia sẽ có một chiến dịch thuận lợi tại VBA Premier Bubble 2021, thế nhưng việc để thua ngay sau đó trước chính thầy trò HLV Phan Thanh Cảnh và giờ đây là thất bại nặng nề 96-54 trước Hanoi Buffaloes khiến những cá nhân của tập thể này không khỏi cảm thấy buồn bã.

Đầu tiên phải kể đến ngôi sao số 1 của đội bóng - Tâm Đinh. Sau 3 trận đấu, nhìn chung MVP VBA 2019 vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong tập thể nhiều ngôi sao của đội tuyển Việt Nam.

Chỉ có điều, chưa có một trận đấu nào Tâm Đinh ghi trên 20 điểm và cụ thể ở trận gặp Hanoi Buffaloes vừa qua, anh chỉ có 12 điểm cho cá nhân mình, một chỉ số có nói là khiêm tốn đối với cầu thủ dẫn đầu danh sách ghi điểm trong lịch sử VBA.

Hai anh em Tâm Đinh - Sang Đinh đối đầu trong Game 12

Hai anh em Tâm Đinh - Sang Đinh đối đầu trong Game 12

Trong trận đấu với Hanoi Buffaloes tại Game 12, sau khi được thay ra nghỉ ngơi, Tâm Đinh đã không che giấu được nỗi thất vọng với những diễn biến trên sân đấu.

Tâm Đinh đã ngồi trầm tư rất lâu khi được thay ra

Tâm Đinh đã ngồi trầm tư rất lâu khi được thay ra

Không chỉ riêng Tâm Đinh, thuyền trưởng Kevin Yurkus cũng thể hiện ánh mắt đăm chiêu khi liên tục ngước nhìn bảng tỷ số - nơi mà khoảng cách liên tục được nới rộng.

Sức ép hiện tại dành cho vị HLV đã hai lần lên ngôi vô địch VBA là cực kỳ lớn buộc ông Kevin Yurkus cần gấp rút tìm ra giải pháp khắc phục nếu như không muốn 'chiếc ghế nóng' của mình bị lung lay.

HLV Kevin Yurkus

HLV Kevin Yurkus

Ngược lại hoàn toàn với tâm trạng buồn bã của đội tuyển Việt Nam đó chính là sự hân hoan, vui mừng của tập thể Hanoi Buffaloes. Đối với HLV Eric Weissling, đây là lần đầu tiên ông đánh bại đội bóng do HLV Kevin Yurkus dẫn dắt sau khi để thua trắng tại VBA 2020.

Niềm vui mừng không thể che giấu trên khuôn mặt của HLV Eric Weissling

Niềm vui mừng không thể che giấu trên khuôn mặt của HLV Eric Weissling

Các cầu thủ Hanoi Buffaloes cũng tỏ ra phấn khích sau chiến thắng thứ hai tại VBA Premier Bubble 2021. Một Hanoi Buffaloes với tinh thần tốt kèm phong độ cao chắc chắn là thách thức lớn cho các đội bóng còn lại.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều