#VBA 2021

Không chỉ Đậu Trung Kiên, 1 cầu thủ khác của Cantho Catfish cũng đổ máu trong trận đấu với Danang Dragons?

Trận đấu giữa Cantho Catfish vs Danang Dragons đã kết thúc với tỷ số 90-87 nghiêng về Rồng sông Hàn. Khép lại trận đấu máu lửa, kịch tính này cũng ghi nhận không ít những tình huống va chạm dẫn đến chấn thương.

12/10/2021 22:33

Đáng kể nhất đó là khi hiệp thi đấu thứ 3 còn 04:05 phút, trong một tình huống phản công của Danang Dragons, cầu thủ Akeem Scott đã có pha lên rổ đầy tốc độ. Bên phía Cantho Catfish, cầu thủ sinh năm 2000 Đậu Trung Kiên dù cho rất nỗ lực phòng thủ nhưng đã không thể giành chiến thắng trước kinh nghiệm của lão tướng 38 tuổi.

Kết quả, Trung Kiên không chỉ vừa bị trọng tài thổi lỗi mà còn không may bị tay của Akeem Scott vung vào trúng mặt khiến cầu thủ này lập tức nằm sân, máu chảy từ bên cạnh vùng mắt. Các bác sĩ cũng nhanh chóng có mặt trong sân để tiến hành sơ cứu cho nam cầu thủ.

Clip: Đậu Trung Kiên phạm lỗi với Akeem Scott và bị chấn thương

Thế nhưng, đây chưa phải tình huống duy nhất các cầu thủ Cantho Catfish cần đến sự trợ giúp của nhân viên y tế.

Cũng trong hiệp thi đấu thứ 3 này, ngay trước tình huống Đậu Trung Kiên va chạm dẫn đến chấn thương chưa đến 1 phút, cầu thủ Trần Vĩ Nghiệp cũng đã phải ra sân sau khi các trọng tài phát hiện bên phía tay trái của anh có đổ máu.

Clip: Tình huống Vỹ Nghiệp được thay ra ngoài để xử lý vết thương

Không rõ chấn thương của Vĩ Nghiệp xuất phát từ pha va chạm nào, thế nhưng những hình ảnh trên sân cho thấy đây có thể chỉ là một chấn thương ngoài da, không quá nghiêm trọng.

Vỹ Nghiệp được nhân viên y tế chăm sóc

Vỹ Nghiệp được nhân viên y tế chăm sóc
Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều