#VBA 2023

Madarious Gibbs: 'Tôi muốn là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử VBA 2 năm liền đoạt Finals MVP'

Nha Trang Dolphins vừa chính thức ghi tên vào VBA Finals 2023 sau khi đánh bại Hanoi Buffaloes.

12/09/2023 22:25

google_Tiin.vn

Nha Trang Dolphins cuối cùng trả được món nợ tại vòng Playoffs VBA 2022 khi họ chính là đội bóng loại Hanoi Buffaloes để điền tên mình vào Finals VBA 2023, nơi mà nhà đương kim vô địch Saigon Heat đang chờ đợi.

Một điều đặc biệt là Madarious Gibbs - cầu thủ đang là đầu tàu đưa Nha Trang Dolphins thẳng tiến đến chức vô địch cũng chính là Finals MVP VBA 2022 trong màu áo Saigon Heat.

Nội dung chú thích ảnh

Madarious Gibbs đóng góp 27 điểm, 8 rebounds và 4 kiến tạo ở lượt trận này

'Sẽ có rất nhiều cảm xúc khi gặp lại đội bóng cũ ở vòng đấu quan trọng cuối cùng của mùa giải, tuy vậy tôi sẽ chiến đấu hết mình vì Nha Trang Dolphins bởi đơn giản VBA Finals với Saigon Heat sẽ là một cuộc chiến' - Madarious Gibbs nói khi được hỏi về vòng đấu đầy duyên nợ đang chờ đợi anh phía trước.

Nội dung chú thích ảnh

Đáng nói, theo lời hậu vệ mang áo số 3 của đội bóng phố biển, ngoài việc hướng đến chức vô địch VBA 2023 thì bản thân anh cũng có mục tiêu riêng:

'Tôi muốn là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử VBA 2 năm liền đoạt Finals MVP. Điều đó chắc chắn là rất khó để có thể đạt được nhưng tôi sẽ giữ tâm lý vì danh hiệu này'. 

Cả Nha Trang Dolphins và Saigon Heat là hai đội bóng cực mạnh trong việc ném xa khi sở hữu những tay ném xuất sắc nhất VBA thời điểm hiện tại, bản thân Gibbs cũng cho rằng điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng của mùa giải năm nay.

'Ném xa và phòng thủ, đây là trận chung kết, mọi cầu thủ đều sẽ bật chế độ tập trung và làm những gì tốt nhất. Trước mắt, tôi và các đồng đội phải là 3 chiến thắng'.

Nội dung chú thích ảnh

Trận đấu đầu tiên của series Finals VBA 2023 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 17/9 tại nhà thi đấu CIS - sân nhà của đội bóng đương kim vô địch Saigon Heat.

Theo Quang Dương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều