#Khoa Pug tố bị lừa đảo, uy hiếp

Nguyên nhân khiến Khoa Pug phải lên tiếng 'vạch trần' toàn bộ sự thật việc bị Johnny Đặng đe dọa: Hàng loạt chi tiết gây sốc lần đầu công bố

Từ 'cặp đôi' thân thiết, Khoa Pug và Johnny Đặng chính thức công kích nhau và tiết lộ nhiều chuyện gây sốc, nguyên nhân vì đâu?

01/12/2021 13:08

CLIP: Khoa Pug nói nguyên nhân khiến bản thân phải lên tiếng

Mới đây, Khoa Pug đã đăng tải đoạn clip dài 60 phút tiết lộ bản thân đang bị Johnny Đặng uy hiếp và đe dọa. Trong clip này, đích thân Khoa Pug cũng đã chia sẻ về việc mình bị chiếm đoạt số tiền 35 tỷ đồng thời khẳng định nếu kiện thì ‘người kia' sẽ phải đi tù.

Đoạn clip gây sốc trên khắp các diễn đàn mạng bởi trước đó Khoa Pug và Johnny Đặng từng xuất hiện với hình ảnh thân thiết, họ còn được nhiều người ngưỡng mộ vì tình bạn ‘trong mơ'. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, cả hai đã liên tục lên tiếng công kích đối phương, nguyên nhân được đồn đoán là do liên quan tiền bạc.

Nguyên nhân khiến Khoa Pug phải lên tiếng 'vạch trần' toàn bộ sự thật việc bị Johnny Đặng đe dọa: Hàng loạt chi tiết gây sốc lần đầu công bố 0

Khoa Pug xuất hiện và cho biết bản thân đang bị đe dọa. Anh cũng công khai nguyên khiến mình 'vạch trần' tất cả

Khoa Pug xuất hiện và cho biết bản thân đang bị đe dọa. Anh cũng công khai nguyên khiến mình 'vạch trần' tất cả

Cho đến mới đây, Khoa Pug đã công bố hàng loạt chi tiết sốc, theo đó ngoài mâu thuẫn tiền bạc, lý do khiến Khoa Pug – Johnny Đặng căng thẳng, thậm chí còn có những lời đe dọa ‘thanh toán' có rất nhiều yếu tố khác.

Cụ thể, theo Khoa Pug nguyên dân dẫn đến việc anh công khai mọi việc và viết dòng status gây hoang mang là vì:

‘Từ đó đến giờ, mình trải qua rất nhiều drama người ta gắn cho mình, mình không bao giờ lên tiếng. Đúng nghĩa là mình không bao giờ lên tiếng, thật sự là mình không quan tâm.

Mình làm kênh Youtube lớn rất nhiều người nhét chữ vào mồm mình, mình không thể đứng lại một chỗ rồi ném đá lại người ta được.

Bởi vì mình sống đâu có lỗi mà phải đứng lại thanh minh, thanh nga' – Youtuber chia sẻ.

Nguyên nhân khiến Khoa Pug phải lên tiếng 'vạch trần' toàn bộ sự thật việc bị Johnny Đặng đe dọa: Hàng loạt chi tiết gây sốc lần đầu công bố 2

Không chỉ vì tiền bạc mà dẫn đến việc Khoa Pug - Johnny Đặng quay sang tố nhau

Không chỉ vì tiền bạc mà dẫn đến việc Khoa Pug - Johnny Đặng quay sang tố nhau

Anh nói thẳng: ‘Thật sự rất nhiều sự kiện khác, drama khác mình đều bỏ qua nhưng đặc biệt việc này (mâu thuẫn với Johnny Đặng – PV) . Lên tiếng vì sao? Bởi vì người này là người trong cuộc, họ đi chơi với mình, họ làm kiểu anh em khăng khít với nhau.

Họ lợi dụng làm những việc khác, mục đích xấu'.

‘Sau khi họ làm mục đích xấu không được thì họ chuyển qua công kích cá nhân mình, bôi nhọ mình. Gắn cho mình những biệt danh như là lừa đảo, làm sập giá coin…

Cái video mình chỉ nói về việc anh ta tố mình thế nào, đúng sai hay không?' – Khoa Pug bức xúc lên tiếng.

Ngoài ra trong clip của mình, Khoa Pug lần đầu chia sẻ bản thân anh không khuyến khích bất kì ai đầu tư tiền số, tiền ảo.

‘Cái việc mình chơi là sở thích cá nhân của mình. Mình không khuyến khích' – Khoa nói.

Hiện vụ việc đang được chia sẻ và gây ồn ào trên MXH, phía Johnny Đặng chưa có động thái phản hồi trước các tố cáo của Khoa Pug.

Theo Quang Huy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều