#Khoa Pug tố bị lừa đảo, uy hiếp

Khoa Pug khiến nhiều người hoang mang khi để lại dòng trạng thái bí ẩn, đoạn clip 60 phút chấn động MXH

Khoa Pug vừa công khai đoạn clip nói rõ nguyên nhân khiến anh và Johnny Đặng 'nghỉ chơi' đồng thời tiết lộ từng bị chính người bạn này đe dọa, uy hiếp.

01/12/2021 11:48

Trích clip vừa được Khoa Pug đăng tải với lời nhắn gây sốc: 'Nếu sau video này mình không ra được thêm video nào nữa thì các bạn hiểu chuyện gì đã xảy rồi'

Trên kênh Youtube gần 4 triệu người theo dõi của mình, Khoa Pug vừa bất ngờ đăng tải clip với tiêu đề ‘Biến Căng: Khoa Pug Bị Thánh * Chiếm Đoạt 30 Tỷ Và Đe Dọa Thanh Toán Nếu Bị Bốc Phốt!'. Ngay từ đầu đoạn clip, Khoa Pug đã tiết lộ mình bị Johnny Đặng đe dọa và lừa gạt hơn 30 tỷ cùng những bằng chứng cụ thể.

‘Nói đúng ra anh ta đã chiếm đoạt của mình tới 35 tỷ, nếu kiện là ngồi tù đó các bạn' – Khoa Pug nói.

Ngoài ra, trên Fanpage của mình, Khoa Pug cũng viết đoạn chia sẻ dài, anh viết: ‘Thật không ngờ có ngày mình bị uy hiếp bằng câu: Mày chọn lùa gà Việt Nam hay bị Mỹ Đen xử bắn! Không phải từ 1 người xa lạ, mà từ 1 người mình từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc, bào hết cả danh tiếng và tiền bạc đã đành, mình đã im lặng bỏ qua, giờ còn uy hiếp cả tính mạng mình!'

Nhưng đáng chú ý có dòng kết luận khiến nhiều người hoang mang: ‘Nếu sau video này mình không ra được thêm video nào nữa thì các bạn hiểu chuyện gì đã xảy rồi, cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình thời gian qua!'.

Khoa Pug khẳng định mình đã bị chiếm đoạt 35 tỷ đồng

Khoa Pug khẳng định mình đã bị chiếm đoạt 35 tỷ đồng

Động thái này của Khoa Pug xuất hiện sau khi ‘ông hoàng kim cương' Johnny Dang lên tiếng ‘nhắc thẳng' tên Youtuber và ồn ào liên quan số tiền 30 tỷ.

'Sáng nay vừa ngủ dậy tôi thấy tin Khoa Pug nói anh ta bị lừa 30 tỷ để tổ chức tiệc sinh nhật. Tình cờ là tôi cũng mới làm một buổi sinh nhật. Vừa qua tôi cũng trả lời trên một tờ báo rằng Khoa là người không giữ uy tín... Vương Phạm là người làm chứng, tôi nói có sách, mách có chứng chứ không nói bậy bạ.

Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi. Nhưng nếu anh ta nói bị lừa thì phải có bằng chứng. Tôi cũng không biết anh muốn ám chỉ điều gì…' – Johnny Đặng nói trong clip được đăng tải mới đây.

Đang tiếp tục cập nhật…

Theo Q. Huy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều