Phẫn nộ trước cảnh người đàn ông tấn công thô bạo bé trai ở trung tâm thương mại

Người đàn ông bất ngờ đạp thẳng vào lưng bé trai ở trung tâm thương mại khiến những người chứng kiến vô cùng phẫn nộ.

02/10/2022 08:15

Người đàn ông (31 tuổi) chạy lại gần và đạp thẳng vào phía sau lưng một bé trai (7 tuổi) khiến cậu bé ngã đập mặt xuống đất trước sự bàng hoàng của những người xung quanh.  

Hình ảnh camera trong một trung tâm thương mại ở thành phố Chu Hải thuộc tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc đã ghi lại sự việc xảy ra vào ngày 4/9. 

Trong video, người đàn ông họ Wu đi cùng vợ và con gái (2 tuổi) tới trung tâm thương mại. Tuy nhiên, khi cậu bé mang họ Chen đang đứng xem và nhảy múa trước màn hình lớn cùng một số người,  Wu đã chạy lại và đạp mạnh vào phía sau lưng bé trai. Nạn nhân ngã đập mặt xuống đất và tỏ ra vô cùng đau đớn do bị tấn công bất ngờ. Những người gần đó đã tiến tới chất vấn Wu. 

Theo báo cáo, nguyên nhân dẫn tới hành vi tàn bạo của Wu là do trước đó trong lúc chơi trò chơi tại trung tâm thương mại, cậu bé Chen đã không may xô ngã con gái của Wu xuống đất. Biết con bị ngã đau, Wu đã trút giận lên bé Chen. 

Sau vụ việc, Wu đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ để điều tra. Cậu bé Chen được xác định bị thương nhẹ ở miệng do bị ngã đập mặt xuống đất sau khi Wu đạp vào lưng. 

Các 'anh hùng bàn phím' đẩy người đàn ông vào cảnh 'làm ơn mắc oán'Người đàn ông nhanh tay cứu bé gái thoát nạn, nhưng lại rơi vào cảnh 'làm ơn mắc oán' chỉ vì những lời bình luận từ các 'anh hùng bàn phím'.

Sự cố bất ngờ trong đám cưới khiến quan khách 'cười bò'Quan khách 'cười bò' trước sự cố bé trai được giao nhiệm vụ đưa hộp nhẫn cưới cho chú rể lại bất ngờ lăn ra ngủ đúng lúc quan trọng.

Theo Minh Thu (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều