Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo gì tương lai thế giới cuối 2023?

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand cho rằng trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 11/2023, nhiều thảm họa thiên nhiên sẽ xảy ra trên khắp thế giới với mức độ mạnh và rất mạnh.

25/03/2023 09:18

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Theo đoạn video đăng tải mới nhất trong tháng 3/2023, "thần đồng tiên tri Ấn Độ" Abhigya Anand đã đưa ra hàng loạt dự đoán liên quan đến tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Abhigya Anand cho rằng trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 11/2023, nhiều thảm họa thiên nhiên sẽ xảy ra trên khắp thế giới với mức độ mạnh và rất mạnh.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt là các vấn đề về lũ lụt, động đất và núi lửa phun trào, gây ra thiệt hại nặng nề về cả người và của, vì vậy cần hết sức cẩn thận và phòng tránh, ít nhất cho đến tháng 4 năm sau.

Nội dung chú thích ảnh

Thần đồng tiên tri Ấn Độ cũng nhấn mạnh rằng theo nghiên cứu chiêm tinh học của mình, con số 12 ẩn chứa nguy hiểm chết người.

Nội dung chú thích ảnh

Nếu nhìn lại chu kỳ 12 năm qua, chúng ta có thể nhận thấy rất nhiều thiên tai nghiêm trọng xảy ra.

Nội dung chú thích ảnh

Ví dụ như thảm họa động đất Đài Loan năm 1999, thảm họa động đất và sóng thần Nhật Bản năm 2011, gần đây nhất là thảm họa động đất Thổ Nhĩ Kỳ và Syria hồi đầu tháng 2/2023.

Nội dung chú thích ảnh

Theo chu kỳ này, 12 năm sau, tức là năm 2035, sẽ có một thảm họa cực kỳ khủng khiếp xảy đến trên thế giới.

Nội dung chú thích ảnh

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand sinh năm 2006 ở Ấn Độ, được biết đến như một thần đồng với trí thông minh hơn người. Câu được coi là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng và trẻ tuổi nhất hiện nay.

Nội dung chú thích ảnh

Nhờ khả năng chiêm tinh của mình, Abhigya Anand đã đưa ra nhiều dự đoán về các sự kiện trong tương lai và rất nhiều lời tiên tri đã trở thành sự thật, khiến tất cả mọi người sửng sốt.

Nội dung chú thích ảnh

Thần đồng sinh năm 2006 này từng dự đoán chính xác đại dịch COVID-19 hay cuộc xung đột giữa Nga với Ukraine, cuộc khủng hoảng năng lượng thế giới, những thảm họa tại Nhật Bản, Ấn Độ, Úc…

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây nhất, thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand cũng đã dự đoán đúng về thảm kịch giẫm đạp tại Itaewon (Hàn Quốc).

Nội dung chú thích ảnh

Abhigya Anand đã hoàn thành văn bằng tốt nghiệp sau đại học về Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM) và cũng là người trẻ nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước.

Theo Thiên Trang (TH)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều