'Thánh Sún' Ngân Thảo sau 3 năm thắng Thách Thức Danh Hài: Xây thêm căn nhà thứ 2, ngoại hình lột xác

'Thánh Sún' năm nào giờ đã lột xác hoàn toàn, cuộc sống êm ấm đầy đủ khi đang hoàn thiện căn nhà thứ 2 cho riêng mình.

11/05/2022 11:43

Phạm Ngân Thảo (đến từ Đồng Tháp) - hay còn gọi là 'Thánh Sún' là cái tên từng nhận về nhiều quan tâm trên mạng xã hội. Ngoài ngoại hình đặc biệt do bị sún 9 chiếc răng thì phần thi của hiện tượng mạng này trong chương trình Thách Thức Danh Hài đã nhận về sự chú ý lớn.

Nội dung chú thích ảnh

'Thánh Sún' Phạm Ngân Thảo gây chú ý trong chương trình 'Thách Thức Danh Hài'.

Sau khi giành được số tiền lớn từ cuộc thi, được ca sĩ Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng mới, nhan sắc của Ngân Thảo ngày càng thằng hạng, công việc khởi sắc và đặc biệt, cô nàng đã có 1 cái kết đẹp với bạn trai lâu năm.

Ba năm trôi qua, 'Thánh Sún' giờ đây có màn 'lột xác' đỉnh cao khiến nhiều người bất ngờ. Ngân Thảo của hiện tại xinh đẹp, gương mặt thanh thoát và sành điệu hơn hẳn xưa, gu ăn mặc cũng hiện đại và trẻ trung.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngoại hình lột xác của 'Thánh Sún' năm nào.

Sau khi nổi đình đám, Ngân Thảo trở về công việc thường ngày là bán hàng online. Mỗi lượt livestream của cô hút về lượng tương tác khủng. Thậm chí, 'Thánh Sún' còn tiếp nhận chức Giám đốc thương mại của một công ty kinh doanh các sản phẩm làm đẹp.

Ngân Thảo hiện tại sở hữu kênh YouTube hơn 240.000 người theo dõi, kênh Tiktok gần 400.000 người follower. Có những thời điểm dù chỉ hát karaoke 'sương sương' trên mạng, 'Thánh Sún' hút tới hơn 12.000 người xem cùng lúc.

Năm 2021, cô nàng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi cùng lúc mua nhà cho bố mẹ và tậu xế hộp riêng. Mới đây, 'Thánh Sún' Ngân Thảo tiếp tục xây thêm căn nhà thứ 2 nhờ những nỗ lực cố gắng của mình trong suốt thời gian vừa qua.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng tiết lộ đang xây thêm căn nhà thứ 2.

Chia sẻ trên kênh YouTube, Ngân Thảo cho biết ngôi nhà đang trong quá trình xây dựng. Theo tiết lộ, căn nhà có chiều dài 12m.

'Đây là căn nhà mình thuê được nửa năm nay để làm kho chứa hàng. Cuối năm ngoái mình đã mua lại luôn. Hiện phần kho mình vẫn giữ nguyên và đang xây thêm căn nhà phía sau để tiện sinh hoạt và buôn bán', 'Thánh Sún' cho biết.

Vì lý do thời tiết nên quá trình xây dựng bị chậm tiến độ. Ngân Thảo hứa hẹn khi hoàn thiện ngôi nhà mới sẽ đăng cận cảnh khoe với mọi người.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều