#Bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

Bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu đã qua đời do tổn thương não quá nặng

Sau 2 tháng điều trị tại bệnh viện Xanh pôn, bé gái 3 tuổi qua đời vào tối 12/3.

12/03/2022 20:36

>> Xem thêm: Luật sư tiết lộ: Bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng 10 cái đinh vào đầu, không phải 9 như ban đầu

Tối 12/3, trao đổi với tờ Doanh nghiệp Tiếp thị, đại diện Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết, bé gái Đ.N.A (3 tuổi) bị đóng đinh vào đầu đã tử vong hồi 19h15 cùng ngày. Nguyên nhân tử vong được xác định tổn thương não quá nặng, không thể phục hồi.

Hiện tại, gia đình bé đã có mặt tại bệnh viện để tiếp nhận thi thể, đưa về địa phương lo hậu sự.

Nội dung chú thích ảnh

Phim chụp X-quang của cháu A thời điểm nhập viện 

Trước đó, vào chiều 17/1, cháu A được mẹ đưa đến bệnh viện Đa khoa Thạch Thất trong tình trạng hôn mê, co giật.

Tại đây, các bác sĩ tiến hành điều tra bệnh sử thì người mẹ chỉ nói từ chiều thấy gọi con không tỉnh, sau đó đưa đến viện. Các bác sĩ khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã đặt ống, chụp phim làm chẩn đoán thấy trên phim có hình ảnh cản quang trên hộp sọ bệnh nhi. Sau đó, bệnh nhi được chuyển đến bệnh viện Xanh Pôn điều trị.

Theo chia sẻ của gia đình thì chỉ trong vòng nửa năm vừa qua, cháu A đã 4 lần nhập viện điều trị, trong đó có lần bác sĩ tiên lượng xấu.

Cụ thể, 'lần đầu tiên cháu bị dị vật ở mũi phải lên Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị; sang lần thứ hai cháu bị ngộ độc thuốc sâu phải đưa vào Bệnh viện Thạch Thất sau đó đưa lên Bệnh viện Nhi Trung ương; lần thứ ba chỉ cách đây tầm một tháng, tôi được thông báo cháu có 3 cái đinh trong đường tiêu hóa và đến lần này thì cháu nghi bị đinh cắm vào đầu' - chị Huyền Anh (bác dâu bên nội của cháu A) chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều