#Vụ xô xát liên quan Trang Nemo và Trần My

Trang Nemo thông báo cửa hàng thời trang vừa bị tạt mắm tôm lần 3, khẳng định có kẻ 'giật dây' đằng sau

Trang Nemo gửi lời cảm ơn đến những kẻ đã tạt mắm tôm bởi nhờ vậy mà cô biết được nhiều người vẫn đang ủng hộ mình.

14/03/2022 10:55

Mới đây, Trang Nemo vừa có thông báo trên trang cá nhân về chuyện shop thời trang của cô bị tạt mắm tôm. Đáng chú ý, đây đã lần thứ 3 Trang Nemo gặp phải sự cố này kể từ sau lùm xùm xô xát với người của phía Trần My hồi tháng 1/2022.

Nội dung chú thích ảnh

Trang Nemo thông báo cửa hàng vừa bị tạt mắm tôm lần 3.

Theo như những hình ảnh được Trang Nemo đăng tải, shop thời trang của Trang Nemo tại Nguyễn Trãi (Quận 1, TP.HCM) đã bị tạt mắm tôm. Ngoài tạt bên cửa nhôm thì mắm tôm cũng bị ném lên cả bảng hiệu. Trước đó, shop của Trang Nemo đã bị tạt 1 lần, lần thứ 2 là vào 2h sáng 27 Tết ở nhà riêng.

Nội dung chú thích ảnh

Nhà riêng của Trang Nemo bị kẻ xấu tạt mắm tôm trước đó.

Trang Nemo cho biết vụ việc diễn ra vào tối 12/3 và tới khi phát hiện ra, cô cùng các nhân viên đã tiến hành dọn dẹp song cả shop vẫn hôi rình. Điều khiến Trang Nemo bức xúc hơn cả là nhiều người cho rằng tất cả chỉ là chiêu trò cô tự nghĩ ra để PR cho bản thân, nhằm phục vụ việc kinh doanh.

'Chẳng ai làm ăn mà muốn gặp chuyện drama như thế này. Có nhiều người sẽ nghĩ Trang thuê người tạt nước, thuê người tạt mắm tôm, Trang làm thế này thế kia để PR nhưng Trang là một doanh nghiệp. Lần 1, lần 2 có thể nhưng Trang không thể làm thế đến lần thứ 3 được. Làm vậy khác nào bôi tro trát trấu vào mặt mình đâu', Trang Nemo nói trên livestream.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh tại cửa hàng của Trang Nemo.

Ngoài ra sau khi vụ việc xảy ra, Trang Nemo bất ngờ cảm ơn những người đã tạt mắm tôm vì 'nhờ các anh em mới nhận ra mình được mọi người ủng hộ nhiều như thế nào'.

Trang Nemo cho biết đây là thử thách trong cuộc đời mà ai cũng phải có. Nhờ thế mà cô biết mình phải cố gắng nhiều hơn, cô biết được mình luôn được pháp luật bảo vệ và được khách hàng yêu thương.

Trang Nemo khẳng định cô đang phối hợp cùng lực lượng chức năng để tìm ra thủ phạm. Ngoài ra, cô hứa từ nay về sau sẽ không làm gì gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự chung. 

Nội dung chú thích ảnh

Trang Nemo khẳng định có kẻ 'giật dây' phía sau.

Vụ việc tạt mắm tôm khiến dân mạng nghi vấn rằng, có lẽ do hiềm khích giữa đôi bên vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Tuy nhiên, nhiều người lên án hành động này của những kẻ giấu mặt.

Trước đó Trang Nemo cũng từng bị tố có những hành động không đẹp với phía Trần My trên mạng xã hội khi đã thuê người 'hack', report Facebook phía đối phương và các status nhắc đến tên mình. Tuy nhiên, Trang Nemo đã thẳng thắn phủ nhận chuyện này. Cô cho biết mình không làm việc đó và khẳng định có thể có ai đứng đằng sau 'giật dây'. Tuy nhiên người đó là ai thì cô không dám nói.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều