#Vụ xô xát liên quan Trang Nemo và Trần My

Trước nguy cơ mất cửa làm ăn, Trang Nemo lên tiếng xin 'nhận hết tất cả lỗi lầm về mình'

Mặc dù trước đó Trang Nemo từng không ít lần vướng phải thị phi, thế nhưng sự việc lần này dường như gây ra rắc rối lớn cho nữ chủ shop, trước mắt là về... đường kinh doanh.

17/01/2022 15:10

Trang Nemo có lẽ là cái tên đang được cư dân mạng Việt tìm kiếm nhiều nhất từ hôm qua (16/1) cho đến nay sau khi xảy ra vụ xô xát với hotgirl Trần My và một phụ nữ khác tên K. ngay tại shop thời trang.

Sáng nay (17/1), trên trang cá nhân, chị K. - người phụ nữ bị nhóm nhân viên của Trang Nemo hành hung - đã đăng tải những bức hình cho thấy nhiều vết xây xước trên mặt, bầm tím, tụ máu ở vùng mắt. Được biết, chị K. hiện đang chờ kết quả giám định từ phía bệnh viện.

Nội dung chú thích ảnh

Trang Nemo và Trần My trong vụ ồn ào diễn ra chiều 16/1

Đáng nói, mặc dù trước đó Trang Nemo từng không ít lần vướng phải thị phi, thế nhưng sự việc lần này dường như gây ra rắc rối lớn cho nữ chủ shop, trước mắt là về... đường kinh doanh.

Cụ thể, Trang Nemo đã phải nhận rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng, các page kinh doanh của cô bị đánh giá 1 sao và đứng trước nguy cơ bị khóa.

Trước tình hình này, nữ chủ shop cũng đã phải 'quay xe' xin nhận tất cả lỗi lầm về mình. 'Hiện tại tôi chỉ muốn thay mặt sự nóng tính của nhân viên, nhận hết tất cả lỗi lầm về mình. Vậy thôi!' - Trang Nemo trả lời Nhịp sống Việt, ngoài ra từ chối chia sẻ thêm về hướng giải quyết lùm xùm nói trên.

Nội dung chú thích ảnh

Trang Nemo

Hiện vụ việc vẫn đang là chủ đề được cư dân mạng hết sức quan tâm và chia sẻ.

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều