Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rủ Hoa hậu Đỗ Thị Hà cung dàn cầu thủ cổ vũ 'Việt Nam Thắng Vàng'

Chương trình cộng đồng 'Việt Nam Thắng Vàng' mang tinh thần khích lệ ý chí và niềm tin chiến thắng của Đoàn thể thao Việt Nam, kêu gọi sự tham gia của cộng đồng người dân Việt Nam cùng góp tiếng hô vang từ bất kì nơi đâu, tại các địa điểm trực tiếp hoặc thông qua nền tảng trực tuyến.

15/05/2022 13:15

Với mục đích kêu gọi cộng đồng trên cả nước cổ vũ cho hành trình của đoàn thể thao nước nhà tại SEA Games 31, nâng cao tình yêu thể thao và thể hiện tinh thần nhiệt huyết của cả dân tộc, chiều ngày 13/5/2022, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL) đã cùng với Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) công bố khởi động chương trình cộng đồng 'Việt Nam Thắng Vàng'.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ VHTTDL và SABECO công bố khởi động chương trình cộng đồng 'Việt Nam Thắng Vàng'

Chương trình này là một phần hoạt động trong chuỗi hoạt động hướng đến sự kiện SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam. Với tinh thần khích lệ ý chí và niềm tin chiến thắng của Đoàn thể thao Việt Nam, chương trình kêu gọi sự tham gia của cộng đồng người dân Việt Nam cùng góp tiếng hô vang từ bất kì nơi đâu, tại các địa điểm trực tiếp hoặc thông qua nền tảng trực tuyến.

Với mục tiêu thu thập hàng triệu lời cổ vũ cho thể thao Việt Nam, sau 1 tháng khi chiến dịch phát động, đơn vị tổ chức sẽ đóng góp 5 tỷ đồng để hỗ trợ các hoạt động đào tạo, tập huấn, phát triển các tài năng thể thao, hướng tới những thành tích quốc tế, với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thể thao Việt Nam.

Tới tham dự sự kiện và ủng hộ chiến dịch có nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Trung vệ Bùi Tiến Dũng, thủ môn Trần Nguyên Mạnh (bóng đá), VĐV Hoàng Thị Mỹ Tâm (Karate), cựu VĐV Nguyễn Văn Hùng (Taekwondo). 

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà và các tuyển thủ Việt Nam tham dự sự kiện

Trên các nền tảng trực tuyến, chiến dịch cũng nhận được sự hưởng ứng của nhiều người hâm mộ thể thao từ nhiều ngành nghề khác nhau bên cạnh các nhân vật tham dự sự kiện Lễ ký kết và công bố, tiêu biểu như ban nhạc Da LAB, cầu thủ Văn Thanh, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam Nguyễn Hà Kiều Loan, Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh, Rapper G-Ducky, diễn viên Gin Tuấn Kiệt, Khả Ngân, ca sĩ Anh Tú, và nhiều cổ động viên khác.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều