#VBA 2021

'Bão chấn thương' chưa dừng lại ở Nha Trang Dolphins: Hotboy 'Một ngày khác' Đặng Minh Hiếu tập tễnh rời sân

Đáng nói, Minh Hiếu là một cầu thủ có nhiều tiền sử về chấn thương.

19/10/2021 23:15

google_Tiin.vn

Sau khi trận đấu giữa Nha Trang Dolphins và đội tuyển Quốc gia trong khuôn khổ VBA Premier Bubble 2021 kết thúc, một trong những hình ảnh đáng chú ý đó là cầu thủ trẻ Đăng Minh Hiếu phải tập tễnh rời sân cùng với đầu gối đang chườm đá.

Minh Hiếu tập tễnh rời sân sau trận gặp đội tuyển Quốc gia

Minh Hiếu tập tễnh rời sân sau trận gặp đội tuyển Quốc gia

Nên nhớ, Minh Hiếu vốn là một cầu thủ có nhiều tiền sử chấn thương.

Thêm một cầu thủ gặp vấn đề với thể trạng, HLV Robert Newson thực sự đang phải đối mặt với quá nhiều áp lực, những 'vận đen' dường như đang bủa vây ông trong lần đầu dẫn dắt một đội bóng ở sân chơi VBA.

Trong chính trận đấu này, Nha Trang Dolphins đã không có sự phục vụ của ngoại binh Devin Harris, Việt kiều Tommy Huỳnh và tài năng trẻ Tô Ngọc Khánh. Đấy là chưa kể đến sự biến mất một cách khó hiểu của Nguyễn Phú Hoàng, khi tới nay đã nhiều trận đấu diễn ra, người hâm mộ vẫn chưa được nhìn thấy bóng dáng anh trên sân đấu.

Ngoại binh Devin Harris

Ngoại binh Devin Harris

Cùng Việt kiều Tommy Huỳnh và tài năng trẻ Tô Ngọc Khánh đều ngồi trên khán đài trong trận đấu này

Cùng Việt kiều Tommy Huỳnh và tài năng trẻ Tô Ngọc Khánh đều ngồi trên khán đài trong trận đấu này

Với việc nhân sự tổn thất quá nhiều, không có gì khó hiểu khi tới thời điểm này, Nha Trang Dolphins là đội duy nhất chưa biết đến mùi chiến thắng tại VBA Premier Bubble 2021.

Theo Quang Dương - Luxia/VTC News
Tin cùng chuyên mục
    Đọc nhiều
    Mới nhất