#Câu chuyện tình yêu

8 năm yêu nhau đầy sóng gió của cặp LGBT nam nổi tiếng trong làng thiết kế

'Thời gian đầu yêu nhau cả hai cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn từ kinh tế, gia đình nhưng nhờ vào sự chân thành, cùng nhau cố gắng vươn lên rồi từ từ gia đình chấp nhận' - Bảo Toàn nói.

26/11/2021 14:02

Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn là 2 nhà thiết kế nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế áo dài, dạ hội tại Việt Nam. Hơn 5 năm trước, bộ đôi NTK tên Toàn cho ra mắt thương hiệu áo dài và mau chóng trở thành thương hiệu áo dài được nhiều nghệ sĩ tên tuổi cũng như khách hàng yêu thích, lựa chọn.

Cặp đôi Song Toàn

Cặp đôi Song Toàn

Trải qua một vài mối tình trước, NTK Huỳnh Bảo Toàn chưa từng nghĩ rằng mình sẽ tìm được tình yêu đích thực và gắn bó lâu dài với một người đặc biệt. Thế nhưng, khi anh gặp được chàng sinh viên Kiến trúc Phạm Sĩ Toàn thì anh lại nhanh chóng có niềm tin rằng đây sẽ là bến đỗ để mình dừng chân.

Cơ duyên đưa họ gặp nhau là trong một diễn đàn thời trang, rồi từ đó cặp đôi bắt đầu dành nhiều thời gian tìm hiểu và chỉ sau vài tháng cả hai quyết định mở cửa hàng thời trang áo dài.

Khi ấy, cửa hàng chủ yếu phục vụ cho khách quen. Tiếp đó, họ may đo riêng cho những người bạn nghệ sĩ thân thiết. Thiết kế đẹp mắt, may đo kỹ lưỡng khiến danh tiếng của cả hai nhà thiết kế càng được khẳng định. Họ quyết định về chung nhà, gắn bó lâu dài và lập nên thương hiệu mang tên mình.

8 năm yêu nhau đầy sóng gió của cặp LGBT nam nổi tiếng trong làng thiết kế 1

'Bọn mình biết được nhau qua một diễn đàn trên mạng xã hội dành cho những người yêu thời trang. Cả hai vô tình tìm thấy nhau vì có cùng quan điểm, cũng từng kinh doanh về thời trang và thất bại nên nói chuyện với nhau rất hợp.

Sau đó, bọn mình cũng thấy nhiều điểm tương đồng nên quyết định dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau hơn, ai ngờ khi gặp thì cảm thấy đây như là tình yêu mình đang tìm kiếm nên bọn mình nhanh chóng quyết định gắn bó lâu dài với nhau.

Khi về làm chung với nhau thì Bảo Toàn đảm nhận vị trí đối ngoại với khách và mọi người, còn Sĩ Toàn đảm nhận vị trí đối nội với nhân viên, vải vóc các mẫu thiết kế, nhờ vậy mà công việc ngày càng thuận lợi và có những thành công nhất định', Sĩ Toàn tâm sự.

8 năm yêu nhau đầy sóng gió của cặp LGBT nam nổi tiếng trong làng thiết kế 2

Đến hiện tại, cặp đôi đã gắn bó với nhau được 8 năm, trải qua biết bao nhiêu là khó khăn nhưng vẫn luôn cùng nhau vượt qua. Đáng nói, cả hai hiện đều được gia đình yêu thương và đón nhận:

'Có lẽ bọn mình là cặp đôi NTK hiếm hoi dám công khai giới tính thật của mình, Bảo Toàn may mắn có được gia đình luôn bên cạnh hiểu và ủng hộ tình cảm của hai đứa.

Thời gian đầu yêu nhau cả hai cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn từ kinh tế, gia đình nhưng nhờ vào sự chân thành, cùng nhau cố gắng vươn lên rồi từ từ gia đình chấp nhận và bây giờ thì cả hai gia đình đều xem bọn mình như con cháu trong nhà', Bảo Toàn cho hay.

8 năm yêu nhau đầy sóng gió của cặp LGBT nam nổi tiếng trong làng thiết kế 3

8 năm yêu nhau, Bảo Toàn cho biết cả hai cũng vài lần cãi nhau vì một người hướng nội, người còn lại thì sống theo cảm tính, tuy nhiên nhờ những lần như vậy họ với thấu hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

Hiện cả hai được khán giả trong nước cũng như bạn bè quốc tế yêu mến thông qua những thiết kế dạ hội tinh xảo, lộng lẫy dành cho nhiều người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Ngọc Thảo, Á khôi Ngô Mỹ Hải...

8 năm yêu nhau đầy sóng gió của cặp LGBT nam nổi tiếng trong làng thiết kế 4

Ảnh: NVCC

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều