Chàng trai bị dân mạng 'ném gạch đá' đủ xây nhà vì lúc yêu mua gì cho bạn gái cũng giữ bill, khi chia tay thì thản nhiên rao thanh lý mỹ phẩm cô ấy trả lại

Hành động của chàng trai ngay lúc này đã không thể nhận được sự đồng cảm mà thay vào đó còn bị dân mạng ném gạch đá kịch liệt.

28/01/2021 23:51

Chuyện chia tay người yêu xưa nay vốn vẫn là điều chẳng thể tránh đối với nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, cách ứng xử sau khi đường ai nấy đi thế nào cho văn minh thì lại là điều không phải ai cũng làm được.

Mới đây, dân mạng có chia sẻ câu chuyện của một chàng trai sau khi chia tay người yêu thì đã lên mạng rao bán loạt mỹ phẩm trước kia từng tặng bạn gái. Đáng nói hơn, trong suốt quá trình yêu, cứ mua món nào là chàng ta cũng đều ghi chép lại để bây giờ thanh lý cho giá nó... chuẩn.

Bài đăng ngay lập tức gây bão mạng xã hội.

Bài đăng ngay lập tức gây bão mạng xã hội.

Đây đều là những chai mỹ phẩm đã qua sử dụng nên thanh lý lại cũng chưa chắc đã được. Nhưng tâm điểm của câu chuyện không chỉ dừng lại ở đó mà cư dân mạng đã thực sự không thể hiểu nổi hành động mang đồ dùng của người yêu đi thanh lý. Hơn nữa, đúng là 'cháy nhà mới ra mặt chuột' khi lúc bán đồ mới phát hiện ra hóa ra trong suốt quá trình yêu, chàng trai đã toan tính luôn lưu lại hóa đơn.

Nhiều ý kiến đã bình luận rằng thật ra cũng rất may cho cô gái vì đã không gắn bó với một chàng trai đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành như thế này.

Chàng trai bị dân mạng 'ném gạch đá' đủ xây nhà vì lúc yêu mua gì cho bạn gái cũng giữ bill, khi chia tay thì thản nhiên rao thanh lý mỹ phẩm cô ấy trả lại 1

Đều là mỹ phẩm của người yêu, cớ sao lại đi thanh lý lúc hết yêu rồi?

Đều là mỹ phẩm của người yêu, cớ sao lại đi thanh lý lúc hết yêu rồi?

Theo Mộc Lan/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều