Chồng mới qua đời, mộ chưa xanh cỏ, vợ bị bắt quả tang tằng tịu với gã hàng xóm, bí mật động trời về 4 đứa con khiến ai cũng sốc

Người phụ nữ thản nhiên tiết lộ rằng trong suốt 10 năm, cô và chồng chung sống hòa thuận nhưng thực tế, cả 4 đứa con đều không phải là con ruột của anh Erick, tất cả đều là con của gã hàng xóm.

25/01/2022 09:20

Theo tờ Mbare Times đưa tin, nhân vật chính trong câu chuyện này là cô Maria Mthembo sống tại làng Ndandulo, thị trấn Gokwe, tỉnh Midlands, Zimbabwe (một quốc gia vùng Nam Phi).

Maria Mthembo kết hôn với anh Erick Moyo được hơn 10 năm và có với nhau 4 người con. Cuộc sống gia đình hòa thuận ngỡ cứ thế trôi đi thì bất ngờ tháng 8/2019, anh Erick đột ngột qua đời do tai nạn.

Điều đáng nói là chỉ sau 2 tháng chồng qua đời, cô Maria đã bị bắt gặp khi đang lén lút quan hệ với người đàn ông hàng xóm tên Amos Paradzai, cũng là bạn thân thiết của anh Erick khi còn sống.

Nội dung chú thích ảnh

Cô Maria bị bắt gặp quan hệ hàng xóm khi chồng mới qua đời 2 tháng

Bố mẹ chồng của Maria vô cùng phẫn nộ, cho rằng con dâu không có chút liêm sỉ và bội bạc khi chồng mới qua đời, mộ còn chưa xanh cỏ đã tằng tịu với gã đàn ông khác.

Lúc này, khi chẳng còn gì để mất, cô Maria đã tiết lộ sự thật 'động trời' về người chồng đã khuất cùng 4 đứa con của mình.

Theo lời cô, anh Erick vốn bị vô sinh và tất nhiên 4 đứa trẻ không phải con ruột của anh. Thông tin này đã khiến toàn bộ người dân làng Ndandulo cảm thấy sốc.

Người phụ nữ thản nhiên tiết lộ rằng trong suốt 10 năm, cô và chồng chung sống hòa thuận nhưng thực tế, cả 4 đứa con đều không phải là con ruột của anh Erick, tất cả đều là con của gã hàng xóm Amos Paradzai.

Đáng nói, chính Erick cũng biết những đứa trẻ không phải cốt nhục của mình nhưng anh không muốn làm bung bét mọi chuyện mà âm thầm 'nuôi con tu hú'. Chỉ có điều, Erick không biết rằng cả 4 đứa trẻ đều là con của người bạn thân thiết - Amos.

Gia đình anh Erick sau đó đã kiện cô Maria ra tòa vì tội lừa dối cả nhà chồng.

Cảnh sát trưởng Mkoka - người được phân công xử lý vụ việc kinh hoàng này nói rằng:'Đó thực sự là một vấn đề rất sốc và đáng lo ngại. Gia đình của Erik bị tổn thương và xáo trộn về những lời thú tội của Maria. Sau khi cân nhắc vấn đề, tôi ra lệnh cho nhà Amos phải trả 5 con bò cho gia đình anh Erick'.

Theo MinA (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục