Đàn ông sau 30 tuổi 'yêu' bao nhiêu lần một tuần là lành mạnh nhất? Thành thật mà nói thật tốt nếu đạt đến số lần này!

Sau khi bước vào giai đoạn 30 tuổi, chức năng sinh lý của nam giới không còn sung mãn. Tuy nhiên khả năng kiểm soát vẫn ổn định, thậm chí được tăng cường do đã có nhiều kinh nghiệm.

06/10/2022 15:26

So với phụ nữ, thể chất của nam giới mạnh hơn rất nhiều nên họ thường ít quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Ngoài ra đàn ông có nhiều thói quen xấu trong cuộc sống dẫn đến thể chất ngày càng kém đi. Tuy nhiên, hầu hết đàn ông đều không rõ về số lần 'yêu' của các cặp đôi mỗi tuần, vì vậy hôm nay chúng ta sẽ nói về điều đó!

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh minh họa)

Tuổi 30 là thời kỳ hoàng kim của cuộc đời đàn ông, lúc này không chỉ tầm nhìn, tư duy tương đối dài hơi mà thể chất cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đàn ông nên yêu vợ đúng cách hàng tuần, nhưng không quá nhiều lần. Nói chung tuần 3 lần là đủ, nếu tần suất ít quá sẽ ảnh hưởng đến chuyện chăn gối, nhiều quá cơ thể sẽ không chịu nổi. Nếu nam giới có thể thực hiện được số lần này mỗi tuần, cơ thể của họ sẽ khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Dễ dàng hơn để duy trì cân nặng

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh minh họa)

Trong cuộc sống hiện đại, thói quen sinh hoạt của nhiều người thực sự không được tốt, dẫn đến ngày càng có nhiều người phải đối mặt với tình trạng béo phì. Trên thực tế, nếu nam giới 'yêu' ba lần một tuần, họ có thể giảm cân bởi điều này có thể tăng tốc độ lưu thông máu và trao đổi chất trong cơ thể, cho phép chất béo được đốt cháy nhanh chóng.

Lão hóa đến chậm hơn

Không phân biệt giới tính, tuổi tác, về cơ bản ai cũng muốn sống lâu và khỏe mạnh. Mặc dù nam giới khỏe hơn phụ nữ về mặt thể chất, nhưng tuổi thọ trung bình của phụ nữ cao hơn. Nếu 'yêu' đủ số lần hợp lý, không những có thể tăng sức đề kháng cho cơ thể mà còn làm cho quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn.

Xả stress

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, ở một mức độ nhất định, việc 'yêu' có thể làm cho tâm trạng vui vẻ, từ đó đạt được hiệu quả giải tỏa căng thẳng. Đàn ông sau 30 tuổi phải đối mặt với áp lực cuộc sống và công việc, những áp lực này cộng lại khiến đàn ông khó thở nhưng nếu việc quan hệ đúng cách thì có thể giải tỏa được áp lực.

Nói chung, đàn ông sau khi đến một độ tuổi nhất định nên suy nghĩ cẩn thận hơn về việc 'yêu' với vợ hàng tuần, điều này sẽ có lợi hơn cho sức khỏe. Ngoài ra, lúc bình thường, nam giới cũng nên hạn chế rượu bia, cố gắng bỏ thuốc lá, không thức khuya, trạng thái sinh hoạt như vậy mới có thể phát huy tối đa sức khỏe của cơ thể. Chỉ khi khỏe mạnh, bạn mới có đủ năng lượng để hoàn thành công việc và cuộc sống.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục