#VBA 2021

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi về vợ và 2 con của HLV Predrag Lukic

Mặc dù đã gắn bó với bóng rổ Việt Nam nhiều năm, song rất hiếm khi vị thuyền trưởng của Thang Long Warriors chia sẻ bất cứ hình ảnh hay tâm sự về vợ con của mình, thậm chí là ngay cả trên trang cá nhân của ông.

18/09/2021 12:05

Một ngày khác với chủ đề Những ông chồng ở VBA Bubble mới lên sóng đã mang đến nhiều câu chuyện tình yêu thú vị được chính những cầu thủ, HLV của CLB Thang Long Warriors trải lòng.

Một ngày khác: Những ông chồng ở VBA Bubble

Gần như là lần đầu tiên chia sẻ trước truyền thông về gia đình mình, HLV Predrag Lukic đã dành không ít lời yêu thương cũng như sự trân trọng gửi tới người vợ yêu thương.

Theo lời Coach Lukic, ông lớn lên ở Đức, còn vợ là người Serbia, cả hai gặp nhau khi ông còn là cầu thủ chuyên nghiệp chơi ở Bosnia và Herzegovian.

Sau khi nghỉ thi đấu và quay lại Serbia, ông Lukic gặp vợ và rồi chuyện gì đến cũng đã đến. Cặp đôi kết hôn khá sớm, từ năm 2007, khi ấy HLV Lukic mới 21 tuổi.

Với một HLV bóng rổ chuyên nghiệp, việc xa nhà thời gian dài là chuyện bình thường, vậy nên trọng trách chăm lo cho gia đình và 2 con nhỏ đặt nặng lên đôi vai của người vợ.

Nói về điều này, vị thuyền trưởng của Thang Long Warriors không giấu được sự trân trọng và tri ân tới vợ mình: 'Tôi rất tôn trọng và biết ơn vợ tôi vì những gì cô ấy đã làm. Với một người nước ngoài cùng 2 đứa trẻ sống trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như thế này ở Việt Nam thực sự không phải là điều dễ dàng. Cô ấy là một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ'.

Chân dung người vợ và 2 con của HLV Predrag Lukic

Chân dung người vợ và 2 con của HLV Predrag Lukic

Ngoài ra, theo ông Lukic bật mí, vợ ông còn nấu ăn rất giỏi. 'Tôi biết nấu ăn, nếu không làm HLV bóng rổ, tôi có thể làm một đầu bếp. Thế nhưng, vợ tôi thậm chí còn nấu ăn ngon hơn cả tôi nữa' - ông nói.

Thông qua Một ngày khác, vợ và 2 con của HLV Thang Long Warriors cũng lần đầu lộ diện trước công chúng. Ba người cùng gửi đến bố món quà bất ngờ là một bức tranh do các con tự vẽ với lời nhắn gửi đầy yêu thương:

'Chào bố yêu dấu, mẹ và 2 con rất nhớ và mong gặp bố. Chúng con có một món quà bất ngờ dành cho bố, bởi vì bố là người bố tuyệt vời nhất và cũng là HLV tuyệt vời nhất. Hãy cố gắng mang chức vô địch về nhà! Cả nhà yêu bố!'.

Món quà mà 3 mẹ con gửi đến bố

Món quà mà 3 mẹ con gửi đến bố

Không giấu được niềm vui và xúc động, ông Lukic cho hay, sau khi rời VBA Bubble, ông sẽ cố gắng về nhà, gặp người thân và cùng nhau nấu những món ăn. Đặc biệt, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến khả quan hơn, ông sẽ đưa vợ con về quê nhà để thăm bố mẹ và những người thân, bởi đã hơn 2 năm qua ông chưa gặp họ.

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình HLV Thang Long Warriors

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình HLV Thang Long Warriors
Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều