#VBA 2021

Hoàng Thế Hiển: 'Yêu nhau 7 năm 6 tháng 3 ngày, chưa một lần cáu giận với vợ'

'7 năm 6 tháng 3 ngày - đó là khoảng thời gian mình quen vợ. Cô ấy đã bên mình từ lúc mình còn là sinh viên, thậm chí lúc mình còn chưa có công việc gì cả, cô ấy vẫn đồng hành, rõ ràng đó chính là người tri kỉ nhất với mình' - Thế Hiển tâm sự.

18/09/2021 16:40

Xuất hiện trong Một ngày khác với chủ đề Những ông chồng ở VBA Bubble, Hoàng Thế Hiển (CLB Thang Long Warriors) mang đến cho khán giả không ít cung bậc cảm xúc khi chia sẻ về chuyện tình yêu cũng như người bạn đời của mình.

Một ngày khác: Những ông chồng ở VBA Bubble

Được biết, Thế Hiển và vợ vừa mới kết hôn vào hồi cuối tháng 3 năm nay, không lâu sau đó, anh chàng khăn gói theo đội bóng tập trung để chuẩn bị cho mùa giải VBA 2021.

Vừa mới cưới nhưng lại phải xa vợ nhiều tháng trời, từ Bubble, Thế Hiển không giấu được những cảm xúc nhớ nhung dành cho người bạn đời.

'7 năm 6 tháng 3 ngày - đó là khoảng thời gian mình quen vợ. Cô ấy đã bên mình từ lúc mình còn là sinh viên, mới tốt nghiệp xong, thậm chí lúc mình còn chưa có công việc gì cả, cô ấy vẫn đồng hành, cho đến ngày hôm nay gọi là có một chút, thì rõ ràng đó chính là người tri kỉ nhất với mình rồi' - anh tâm sự.

Nam cầu thủ SN 1995 cho hay, vợ là người luôn sát cánh với anh trong bất cứ mọi thời điểm và những biến động cuộc sống. Mỗi khi có khó khăn, trở ngại gì anh luôn tâm sự với vợ. Và mỗi lần như thế, Hải Yến - vợ của Thế Hiển luôn cùng anh tìm ra cách giải quyết hoặc có những lời động viên giống như 'liều thuốc tâm lý'.

Thế Hiển và Hải Yến đã bên nhau được hơn 7 năm

Thế Hiển và Hải Yến đã bên nhau được hơn 7 năm

Thông qua Một ngày khác, Hải Yến cũng bí mật gửi đến chồng đoạn clip ghi lại những lời cô muốn nhắn gửi: 'Cho dù có bất kì khó khăn, áp lực hay thử thách nào đến với anh đi chăng nữa thì hãy luôn nhớ rằng luôn có em ở đây, ở bên anh cũng như nhà mình vẫn luôn ủng hộ, đồng hành cùng anh để vượt qua tất cả những áp lực, khó khăn đó'.

Vợ Thế Hiển bí mật làm video gửi đến chồng những lời động viên

Vợ Thế Hiển bí mật làm video gửi đến chồng những lời động viên

Trước món quà bất ngờ từ vợ, Thế Hiển không giấu được sự xúc động. Anh nói: 'Thực sự không phải ai cũng có thể sẵn sàng hy sinh những điều như thế, nhưng vợ mình thì luôn chấp nhận, suốt 2 tháng mình không có mặt ở nhà, thậm chí là năm nào cũng thế, khoảng 3 năm nay rồi thì đó là điều mình vô cùng biết ơn đối với vợ'.

Nam cầu thủ không giấu được sự ngạc nhiên và xúc động khi xem đoạn clip do vợ gửi tặng

Nam cầu thủ không giấu được sự ngạc nhiên và xúc động khi xem đoạn clip do vợ gửi tặng

Đổi lại cho sự hy sinh mà Hải Yến dành cho mình, Thế Hiển cũng được biết là một ông chồng hết mực quan tâm và yêu chiều vợ.

'Cho đến bây giờ đã 7 năm 6 tháng 3 ngày bên nhau, mình chưa một lần cáu giận với vợ, chỉ có mình bị cáu giận thôi' - anh chàng vui vẻ nói.

Hoàng Thế Hiển: 'Yêu nhau 7 năm 6 tháng 3 ngày, chưa một lần cáu giận với vợ' 3

Cũng theo nam cầu thủ, mỗi lần bị vợ giận dỗi, cho dù lắm lúc vô cùng khó hiểu khi 'chẳng làm gì mà cũng bị dỗi' thì 'việc đầu tiên là cố gắng tạo tiếng cười, đó là việc mình làm tốt nhất. Chỉ cần vợ cười thế là mọi điều giận dỗi đều kết thúc'.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều