Một bức ảnh nhưng chứng minh Văn Toàn, Văn Thanh đều đã chia tay bạn gái

Bức ảnh được chụp trong ngày cưới của Tiến Dũng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

11/01/2021 18:48

Mới đây, người hâm mộ đã vô cùng háo hức khi chứng kiến ​​ngày vui của trung vệ Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh. Lễ hôn phối ra mắt tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội, với sự chúc phúc của gia đình và bạn bè thân thiết.

Một bức ảnh nhưng chứng minh Văn Toàn, Văn Thanh đều đã chia tay bạn gái 0

Một bức ảnh nhưng chứng minh Văn Toàn, Văn Thanh đều đã chia tay bạn gái 1
 

Tại lễ cưới, người hâm mộ cũng đã được dịp chứng kiến những cái tên đình đám của làng bóng đá như Văn Thanh, Văn Toàn, Xuân Trường... cùng hội tụ. Điều đặc biệt đáng chú ý, một vị khách mời đã chụp bức ảnh có đủ ba gương mặt cầu thủ nổi bật ấy, đăng tải kèm dòng trạng thái: 'Mùa thả thính chờ Valentine đến rồi. Biệt đội độc thân mùa 2021'.

Một bức ảnh nhưng chứng minh Văn Toàn, Văn Thanh đều đã chia tay bạn gái 2

Dòng trạng thái này đã khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, Văn Toàn và Nhung Bum hay Văn Thanh cùng Bảo Trân đã được xem là những cặp đẹp đôi. Status này đã ngầm khẳng định các chàng trai đều đã chia tay bạn gái, hiện tại đang độc thân.

Cặp đôi thời còn mặn nồng

Cặp đôi thời còn mặn nồng

Trước đó, Văn Toàn và Nhung Bum đã bị một số 'thám tử mạng' soi ra chi tiết rạn nứt. Nàng WAGs thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái tâm trạng khiến nhiều người đồn đoán phải chăng cô đã gặp trục trặc trong tình cảm.

Một bức ảnh nhưng chứng minh Văn Toàn, Văn Thanh đều đã chia tay bạn gái 4

Một bức ảnh nhưng chứng minh Văn Toàn, Văn Thanh đều đã chia tay bạn gái 5

Về phía Bảo Trân, hotgirl cũng đã xóa toàn bộ hình ảnh tình cảm với bạn trai. Hiện tại, cả hai đã unfollow nhau trên Instagram. Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối bởi cặp đôi đã có 4 năm bên nhau hạnh phúc. Thậm chí, cả hai còn từng để trạng thái 'đã kết hôn' trên Facebook. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối trước những chuyện tình đã 'toang' của các chàng cầu thủ. 

Theo Khải Anh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều