Sau khi 'lột sạch' tiền, cô dâu vứt chú rể tại sân bay rồi bỏ trốn

Trên đường đến Italy để làm đám cưới, người đàn ông 40 tuổi bị vị hôn thê bỏ rơi ở sân bay Heathrow (London, Anh), cô ta mang theo toàn bộ tiền bạc cùng hành lý.

15/08/2022 17:59

Người đàn ông này cùng vị hôn thê có mặt tại sân bay Heathrow (London, Anh) vào ngày 11/8 để bay tới Rome (Italy) tổ chức hôn lễ. Ngay trước khi máy bay cất cánh, cô gái giả vờ đi vệ sinh rồi bến mất cùng toàn bộ hành lý và 6.000 USD tiền mặt.

Theo một nhân chứng tại sân bay, cặp đôi mới gặp nhau chưa lâu nhưng đã quyết định kết hôn, họ định làm đám cưới tại Rome: 'Người đàn ông tỏ rõ sự tức tối. Có vẻ họ quen nhau chưa lâu nhưng anh ấy đã dành nhiều tình cảm cho cô gái. Vì không biết cô ấy đã rời khỏi sân bay hay đã bay tới đất nước khác, anh ấy phải gọi cảnh sát. Người đàn ông này thậm chí không chắc chắn rằng cái tên mà anh biết có phải là tên thật của vị hôn thê hay không'.

Nội dung chú thích ảnh

Người đàn ông không chắc cái tên của vợ chưa cưới mà mình biết có phải tên thật hay không. (Ảnh minh họa)

Sở Cảnh sát London đã tiếp nhận trình báo trên. Đại diện cơ quan chức năng cho hay, sau khi nhận thông báo rằng một người bị lấy mất toàn bộ đồ đạc cá nhân và tiền mặt, cảnh sát đã được điều động tới khu vực làm thủ tục tại sân bay Heathrow.

Hiện tại, cảnh sát chưa tìm ra danh tính thật và tung tích người phụ nữ trên.

Theo Minh Anh (Nguồn: Insider)/Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục