'Sởn da gà' với thanh niên 'không sinh được con trai thì ly hôn': Vừa gặp gái xinh đã hỏi thẳng 'sau này muốn đẻ mấy bé'

Khi được nữ chính lựa chọn, anh chàng còn không ngại ngần nói những lời mật ngọt: 'Em à, anh hứa sẽ lo cho em suốt cuộc đời này. Anh sẽ không làm cho em buồn, em giận, em hờn. Anh yêu em nhiều'.

02/12/2021 18:37

Câu chuyện về chàng trai tên Công Hoàng (30 tuổi) lên sóng chương trình Hành lý tình yêu và có phát ngôn gây sốc 'Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai' đã khiến cộng đồng mạng không ngừng chỉ trích những ngày qua.

Chưa hết lùm xùm, mới đây cư dân mạng lại phát hiện ra một thời gian ngắn trước khi lên sóng Hành lý tình yêu, Công Hoàng cũng vừa tham gia gameshow hẹn hò khác có tên gọi Cho phép được yêu.

Tập có sự tham gia của Công Hoàng lên sóng vào ngày 1/5/2021. Tại đây, anh chàng còn rất thành công khi được nữ chính xinh đẹp lựa chọn để kết đôi và cùng nhau ra về.

Công Hoàng tham gia gameshow hẹn hò Cho phép được yêu

Công Hoàng tham gia gameshow hẹn hò Cho phép được yêu

Đáng nói, tại gameshow này, Công Hoàng rất nhiệt tình 'thả thính' cô gái xinh đẹp có tên là Bảo Ngân.

Cụ thể, ngay phần giới thiệu, anh chàng gốc Huế đã nhanh nhảu hỏi nữ chính: 'Sau này em muốn mấy bé?'. Bảo Ngân trả lời: 'Hiện tại thì em muốn 3 bé'.

'Sởn da gà' với thanh niên 'không sinh được con trai thì ly hôn': Vừa gặp gái xinh đã hỏi thẳng 'sau này muốn đẻ mấy bé' 1

Khi cô gái hỏi lại cách ăn mặc của mình có hợp ý chàng trai hay không, Công Hoàng lập tức 'tung thính': 'Thật sự mà nói là từ trong cánh gà anh đã thấy em đúng gu mà anh chọn... Gu của anh là rất đơn giản, không cần phải cầu kỳ, anh thấy em rất hợp với anh'.

Những tiêu chí nói trên hoàn toàn trái ngược với loại tiêu chí anh chàng đưa ra tại show Hành lý tình yêu khi yêu cầu người bạn đời nào không được nhuộm tóc, không được sơn móng tay và phải đẻ con trai, nếu không sẽ ly dị.

Không chỉ vậy, khi được nữ chính lựa chọn, anh chàng không ngại ngần nói những lời mật ngọt: 'Em à, anh hứa sẽ lo cho em suốt cuộc đời này. Anh sẽ không làm cho em buồn, em giận, em hờn. Anh yêu em nhiều'.

Clip: Công Hoàng trong Cho phép được yêu 

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều