Clip: Kỳ lạ thay ở show hẹn hò khác, thanh niên 'không sinh được con trai thì ly hôn' lại không nói tiếng Huế!

Bên cạnh không nói giọng đặc sệt xứ Huế, Công Hoàng cũng không đeo kính theo phong cách 'tri thức' như ở 'Hành lý tình yêu'.

02/12/2021 11:09

Câu chuyện về chàng trai tên Công Hoàng (30 tuổi) lên sóng chương trình Hành lý tình yêu và có phát ngôn gây sốc 'Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai' đã khiến cộng đồng mạng không ngừng chỉ trích những ngày qua.

Mặc dù ở phần giới thiệu, Công Hoàng cho hay hiện tại đang ở TP. HCM, thế nhưng cùng với chất giọng miền Trung, tất cả những phát ngôn cũng như sự thể hiện trong chương trình thì chàng trai luôn tự nhận mình là người Huế.

Công Hoàng nói chuyện 'đặc sệt' giọng Huế khi tham gia Hành lý tình yêu

Màn lên sóng của nam thanh niên ngay khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng liên tục để lại những lời chỉ trích, trong số đó bức xúc nhất phải kể đến cộng đồng những người dân xứ Huế.

Ấy thế mà mới đây, cư dân mạng phát hiện ra một thời gian ngắn trước khi lên sóng Hành lý tình yêu, Công Hoàng cũng vừa tham gia gameshow hẹn hò khác có tên gọi Cho phép được yêu.

Tập có sự tham gia của Công Hoàng lên sóng vào ngày 1/5/2021. Tại đây, anh chàng còn rất thành công khi được nữ chính xinh đẹp lựa chọn để kết đôi và cùng nhau ra về.

Công Hoàng tham gia gameshow hẹn hò Cho phép được yêu

Công Hoàng tham gia gameshow hẹn hò Cho phép được yêu

Tuy nhiên điều đáng nói nhất là, khác với chất giọng đặc sệt của xứ Huế mà anh chàng phô diễn tại Hành lý tình yêu, trong gameshow Cho phép được yêu trước đó, Công Hoàng lại không nói tiếng Huế!

Cụ thể chất giọng của Công Hoàng ra sao thì mời mọi người cùng xem clip sau:

Chất giọng không còn đặc sệt tiếng Huế của Công Hoàng trong chương trình Cho phép được yêu

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều