Thanh niên Huế 'ly hôn nếu không sinh con trai' chính thức tung clip xin lỗi, dân mạng lập tức phản ứng vì 1 chi tiết

Công Hoàng vừa chính thức có clip xin lỗi và hứa sẽ 'chọn kỹ những kịch bản và học hỏi thêm' sau vụ ồn ào trên truyền hình song dân mạng có vẻ chưa thể... cho qua.

02/12/2021 16:21

Clip Công Hoàng lên tiếng xin lỗi

Mới đây, nam chính trong vụ ồn ào ‘ly hôn nếu không sinh được con trai' chính thức quay clip nói lời xin lỗi gửi đến cộng đồng. Đồng thời, trong đoạn clip dài gần 2 phút, Công Hoàng – chàng trai Huế cũng có lời hứa sẽ ‘chọn kỹ kịch bản để kiểm soát phát ngôn của mình'.

Cụ thể, Công Hoàng nói:

‘Vừa rồi em có tham gia game show Hành lý tình yêu được phát sóng trên VTV 3, em có phát ngôn những lời lẽ hay quan điểm cá nhân không đúng với thuần phong mỹ tục không đúng với người Huế nên đã gây ra những bức xúc không đáng cho bà con người Huế nói riêng và cộng đồng mạng nói chung.

Nay em chính thức làm clip này để gửi đến quý cơ quan báo chí truyền thông và các ban ngành đoàn thể cùng cộng đồng người Huế và cộng đồng mạng. Mong mọi người lượng thứ để sự việc kết thúc tại đây.

Mọi lỗi lầm em xin nhận về bản thân mình vì gia đình và họ hàng em không hề hay biết những nội dung mà em đã phát ngôn cho đến khi chương trình phát sóng.

Em xin hứa từ đây sẽ luôn chọn kỹ những kịch bản và học hỏi thêm để kiểm soát tốt những phát ngôn của mình để không ảnh hưởng đến gia đình và xã hội sau này.

Một lần nữa em thành thật xin lỗi'.

Thanh niên Huế 'ly hôn nếu không sinh con trai' chính thức tung clip xin lỗi, dân mạng lập tức phản ứng vì 1 chi tiết 0

Tuy nhiên, ngay sau khi clip này lên sóng, làn sóng phản ứng tiếp tục đẩy lên cao, đặc biệt với cộng đồng mạng ở Huế, nhiều người tiếp tục để lại bình luận gay gắt và cho rằng ‘không phải cứ xin lỗi là xong'.

Một số ý kiến khác cho rằng Công Hoàng xin lỗi không chân thành, như đọc kịch bản. Nhiều người thậm chí còn phát hiện anh còn 'trả bài theo kịch bản'; 'sao cứ liếc liếc nhìn chỗ khác vậy'; 'nhìn kịch bản à???'.

Một số bình luận của dân mạng.

Thanh niên Huế 'ly hôn nếu không sinh con trai' chính thức tung clip xin lỗi, dân mạng lập tức phản ứng vì 1 chi tiết 1

Thanh niên Huế 'ly hôn nếu không sinh con trai' chính thức tung clip xin lỗi, dân mạng lập tức phản ứng vì 1 chi tiết 2

Trước đó, một đoạn clip cắt từ chương trình Hành lý tình yêu phát sóng trên VTV3 khiến cho nhiều người xem bức xúc để lại những bình luận chỉ trích gay gắt. Không chỉ vậy, cố vấn tham gia chương trình – đạo diễn Lê Hoàng cũng đã không thể kìm nén được cảm xúc trước tuyên bố gây sốc của nam khách mời.

Cụ thể, chàng trai tên Công Hoàng, giới thiệu là người gốc Huế khi công khai tiêu chí chọn người yêu đã khẳng định: ‘Chúng ta sẽ li hôn nếu em không sinh được con trai'.

Ngay sau khi tiêu chí này được công khai, chàng trai đã khiến cho dàn cố vấn ngã ngửa và bàng hoàng. Qúa bức xúc, đạo diễn Lê Hoàng đã lập tức đứng dậy và thể hiện thái độ, thậm chí đạo diễn này đã nổ ra tranh cãi với siêu mẫu Xuân Lan ngay trên sóng truyền hình.

‘Cái gì đây? Này, li hôn ông này khẩn cấp, ngay lập tức' – đạo diễn Lê Hoàng bức xúc nói.

Để phản đối tư tưởng này của chàng trai khách mời, đạo diễn Lê Hoàng sau đó đã tiến ra giữa sân khấu và thẳng thắn nói rằng:

 ‘Một người con trai sinh ra thế kỉ 21, làm sao nói với người đàn bà là không sinh được con trai thì tôi ly dị cô. Nói thế mà nghe nổi à? Không thể nào nghe được'

Theo Quang Huy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều