Thanh niên 'không sinh được con trai thì ly hôn' khẳng định những gì diễn ra ở gameshow hẹn hò đều 'làm theo kịch bản'

'Thanh niên Huế' cho hay tất cả mọi người, không chỉ anh, tham gia vào gameshow hẹn hò đều làm theo kịch bản.

02/12/2021 15:36

Câu chuyện về chàng trai tên Công Hoàng (30 tuổi) lên sóng chương trình Hành lý tình yêu và có phát ngôn gây sốc 'Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai' đã khiến cộng đồng mạng không ngừng chỉ trích những ngày qua.

Lùm xùm còn chưa qua thì mới đây, cư dân mạng còn phát hiện ra một thời gian ngắn trước khi lên sóng Hành lý tình yêu, Công Hoàng cũng vừa tham gia gameshow hẹn hò khác có tên gọi Cho phép được yêu.

Tập có sự tham gia của Công Hoàng lên sóng vào ngày 1/5/2021. Đáng nói tại đây, anh chàng còn rất thành công khi được nữ chính xinh đẹp lựa chọn để kết đôi và cùng nhau ra về.

Công Hoàng tham gia gameshow hẹn hò Cho phép được yêu

Công Hoàng tham gia gameshow hẹn hò Cho phép được yêu

Và nam thanh niên đã được nữ chính xinh đẹp lựa chọn

Và nam thanh niên đã được nữ chính xinh đẹp lựa chọn

Khoảnh khắc ngọt ngào của Công Hoàng với nữ chính

Khoảnh khắc ngọt ngào của Công Hoàng với nữ chính

Điều này khiến nhiều người không khỏi bức xúc trước sự 'hám fame' của nam thanh niên khi tham gia hết chương trình này đến gameshow khác.

Đứng giữa tâm bão chỉ trích của dư luận, mới đây, chia sẻ trên báo Lao động, Công Hoàng cho hay: 'Sau gameshow Cho phép được yêu, tôi không hẹn hò với cô gái ấy. Đó chỉ là kịch bản. Tôi chỉ làm theo kịch bản'.

Ngoài ra, trong chương trình còn xuất hiện 1 ông bố tự nhận là bố của Công Hoàng thì nam thanh niên cũng thông tin: 'Ông bố cũng là ông bố giả, không phải bố thật. Đều là diễn viên như diễn viên quần chúng'.

Rõ ràng, vụ việc này một lần nữa nhắc nhở khán giả tỉnh táo hơn khi theo dõi các gameshow, giải trí thôi đừng tin đó là thật.

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều