Thông báo chồng dính Covid-19 với 'tiểu tam', 'chính thất' bị thách thức ngược: 'Lo cho thân mày trước đi'

Chị vợ nhắn với 'tiểu tam' rằng có 'lang chạ' với 'chồng người ta' thì tự cách ly và test Covid-19 nhưng đáp lại là thái độ ngông cuồng, thách thức.

26/01/2022 16:17

'Tiểu tam' bây giờ thật sự khiến người ta 'sợ hãi', đã chen chân vào gia đình người khác còn chẳng sợ gì, ngang nhiên thách thức, 'khiêu chiến' với 'chính thất' mà không cần phải kiêng nể ai.

Chị em cứ bảo nhau đừng dại gì mà đấu khẩu với những kẻ thứ 3 trơ trẽn, thế nhưng nếu 'tiểu tam' có thái độ ngông cuồng, tự hào 'thành tích cướp chồng' thì quả là khiến bất kỳ ai cũng phải 'sôi máu'.

Mới đây, bài viết 'bóc phốt' 'tiểu tam' sinh năm 2000, là 'doanh nhân thành đạt', suốt ngày đi du lịch và check-in sang chảnh khắp nơi đang chia sẻ trên mạng xã hội làm hội chị em phải 'dậy sóng'.

Nội dung chú thích ảnh

Dân mạng phẫn nộ khi đọc được bài 'bóc phốt' của 'chính thất' về thái độ ngông cuồng của 'tiểu tam'

Theo như người vợ kể lại thì 'tiểu tam' này đã cặp kè với chồng cô từ khi cô mang thai. Đến bây giờ, con đã 1 tuổi rồi cặp đôi vẫn còn quấn quýt không buông. Thậm chí, dù bị 'chính thất' cảnh cáo, bắt tại trận 2 lần 'tình ngay lý gian' với chồng mình nhưng 'tiểu tam' vẫn có thái độ ngông cuồng, thách thức.

Khi cô vợ có ý định rời đi khỏi người chồng tồi tệ thì phát hiện anh ta dương tính với Covid-19, người vợ nhắn tin cho bồ để thông báo: 'Từ ngày 8/1 có lang chạ với chồng tao thì tự cách ly và test đi nhé. Nó (chồng) dương tính cả tuần nay rồi'.

Tuy nhiên đáp lại là thái độ không coi ai ra gì của 'tiểu tam': 'Thế sắp chết chưa, khổ thân, mày lo cho thân mày trước đi'.

Trong những tin nhắn được người vợ đính kèm đã không tiếc lời chửi bới và lên án 'tiểu tam'. Dù vậy, người này vẫn thoải mái thách thức 'chính thất' bằng thái độ ngông cuồng: 'Tao không muốn dây dưa mà mày cứ làm phiền tao. Thế chồng mày đi với con nào thì về mà bảo nhau, nhắn tin cho tao làm gì'.

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn tin nhắn giữa 'chính thất' và 'tiểu tam' làm người đọc 'sôi máu'

Cô vợ viết đoạn dài để chỉ trích 'tiểu tam' về việc mình phát hiện mọi chuyện ra sao, đến giờ cô muốn bới tung lên để giải quyết 1 lần.

'Tao còn nhớ mày từng bảo chồng tao: 'Anh về nhà không dẹp yên con vợ anh thì đừng trách sóng gió không tự nhiên mà có đâu'. Năm ngoái tao chửa đẻ, tao bận làm người vợ, người mẹ công dung ngôn hạnh nên không tiếp được. Bây giờ làm tròn trọng trách vợ hiền dâu thảo rồi, mày thích làm gì tao cũng tiếp'.

Ngoài ra, người vợ cũng công khai hình ảnh của cô bồ chồng mình lên mạng xã hội đồng thời yêu cầu người này phải xin lỗi đàng hoàng nếu không sẽ không để yên.

Còn gì đau lòng hơn có chồng mà anh ta lại thản nhiên cặp kè, ngoại tình dù người vợ đang 'mang nặng đẻ đau'. Câu chuyện trên khiến nhiều người không khỏi chua xót, nhiều bình luận khuyên cô vợ không nên đôi co với 'tiểu tam' làm gì bởi nếu người ta biết suy nghĩ đã không đi cướp chồng người khác.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều