Vợ mất tích suốt 2 năm, chồng bất ngờ tìm thấy vợ trên giường người tình

Hai cha con tìm đến nơi bàng hoàng phát hiện cô Ngô và một người đàn ông họ Trương ngủ chung giường.

16/01/2022 09:15

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, anh Trần đến từ huyện Bình Đông có vợ là cô Ngô đã bỏ nhà đi suốt 2 năm nay và không có tin tức.

Trần đã đi khắp nơi tìm tung tích của vợ, thời gian gần đây khi được sự giúp đỡ của gia đình nhà vợ, Trần và con trai phát hiện Ngô đang ở huyện Nam Đầu, hai cha con tìm đến nơi bàng hoàng phát hiện cô Ngô và một người đàn ông họ Trương ngủ chung giường.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Trần chán nản nhận ra cuộc hôn nhân này là vô vọng nên quyết định đệ đơn ly hôn lên tòa án. Ngày hầu tòa, Ngô phản pháo rằng chồng mình là người ngoại tình trước và cô thường xuyên bị chính con trai bạo hành, cô đã yêu cầu chồng răn dạy và kỷ luật con trai nhưng không được đáp ứng.

Kể từ khi Ngô mắc bệnh ung thư càng không nhận được sự quan tâm của chồng, Trần có hành động quá quắt khi không cho phép vợ về thăm nhà mẹ đẻ. Ngô khai nhận quen biết người tình họ Trương khi đang điều trị căn bệnh ung thư ở Đài Trung, và cô quyết định sống chung như vợ chồng với người tình để được chăm sóc trong lúc bệnh tật.

Tuy nhiên, con trai của cặp vợ chồng phủ nhận việc đánh mẹ, người mẹ bỏ nhà đi vì người tình và khẳng định lời khai trên không đúng sự thật. Sau khi xét xử vụ án, tòa án quận Bình Đông cho rằng mối quan hệ giữa hai bên đã đổ vỡ và không thể hàn gắn. Ngô phải chịu trách nhiệm gia đình tan vỡ và chấp thuận yêu cầu ly hôn của anh Trần.

 
 
 
Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều