Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bình Thuận: Hai cha con hiếp dâm cô gái 20 tuổi đến có thai

Công an huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Tiến Thành (19 tuổi, trú tại xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

N. bị thiểu năng, dù đã sinh con nhưng nhận thức chỉ bằng trẻ 6 tuổi. (Ảnh: Báo Bình Thuận).

N. bị thiểu năng, dù đã sinh con nhưng nhận thức chỉ bằng trẻ 6 tuổi. (Ảnh: Báo Bình Thuận).

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, bà N.T.L (41 tuổi, trú tại xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận là mẹ của N.) đến trình báo với công an về việc con gái mình là N. (19 tuổi) bị Nguyễn Tiến Thành – con riêng của chồng và chồng là Nguyễn Văn Tâm (43 tuổi, là cha của Thành) hiếp dâm nhiều lần dẫn đến có thai.

Cụ thể, bà L. đột nhiên phát hiện ra con gái có thai được 6 tháng. Sau khi gặng hỏi, cô gái cho biết nhiều lần bị dượng là ông Tâm và em họ là Thành xâm hại. Trước Tết Nguyên đán 2019, lợi dụng lúc mọi người trong nhà đi vắng, 2 cha con ông Tâm đã vào nhà thay nhau giở trò đồi bại với N., khi cô la lên cầu cứu thì ông Tâm dùng lời lẽ đe dọa 'nếu la lên thì cha mày đánh dượng, dượng sẽ giết mày'. Do đó N. không dám kể với ai.

Cơ quan điều tra đã tiến hành trưng cầu giám định pháp y tâm thần đối N. Kết quả cho thấy, trước, trong và sau khi bị hại N. bị bệnh chậm phát triển tâm thần mức độ nhẹ. Tại thời điểm bị hại và hiện nay, cô bị hạn chế năng lực nhận thức và điều khiển hành vi.

Tháng 8/2019, N. sinh em bé, cơ quan điều tra tiếp tục tiến hành lấy mẫu giám định AND và xác định đây là con của Thành.

Hiện bị can Nguyễn Tiến Thành dã bị bắt giam còn ông Nguyễn Văn Tâm được tại ngoại để phục vụ điều tra.

Góp ý cho Tiin