Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lời khai ban đầu của nam thanh niên nghi hiếp dâm cụ bà 76 tuổi, cướp 400.000 đồng

Ở địa phương đối tượng Nam chưa từng có tiền án, tiền sự, dù có biểu hiện tâm lý không bình thường nhưng không phải người mắc bệnh tâm thần.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngày 20/12, Công an huyện Quỳnh Phụ (tỉnh Thái Bình) vẫn đang điều tra, làm rõ Lê Công Nam (SN 1988, trú tại thôn Ngọc Quế 5, xã Quỳnh Hoa) về hành vi có dấu hiệu hiếp dâm, cướp tài sản.

Theo tố giác, rạng sáng 16/12, Nam đã lẻn vào nhà bà P. T. T. (76 tuổi, người cùng thôn). Tại đây, Nam đã đánh bà T., cướp đi một bình ga và số tiền 400.000 đồng.

Đến 7h sáng cùng ngày, con gái bà T. đến Công an xã Quỳnh Hoa trình báo sự việc. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã đã tới gia đình bà T. lập biên bản, đồng thời triệu tập Nam nhưng anh ta bỏ trốn khỏi địa phương.

Đến sáng 17/12, khi Nam về nhà thì bị Công an xã phát hiện bắt giữ, đưa về trụ sở.

Tại đây, Nam khai nhận đã thực hiện việc cướp tài sản.

Khi Công an huyện Quỳnh Phụ về địa phương làm việc, tiếp tục đấu tranh thì Nam khai thêm ngoài việc cướp tài sản của bà T. còn thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Quỳnh Hoa cho biết, ở địa phương Lê Công Nam chưa từng có tiền án tiền sự. Dù có biểu hiện tâm lý hơi bất thường nhưng Nam không phải là đối tượng mắc bệnh tâm thần.

Nam là con thứ 2 trong gia đình hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chưa có vợ con, vẫn ở với bố mẹ. Còn bà T. cũng hoàn cảnh neo đơn, chồng bà đã mất, con trai đi làm ăn xa nhà, con gái đi lấy chồng. Hiện sức khỏe và tinh thần của bà T. đã dần ổn định. Nhà đối tượng Nam và nạn nhân ở gần nhau, lại có quan hệ họ hàng.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi