Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo 'chiếm thế thượng phong' dù ở bất kỳ đâu trong ngày thứ Hai 10/2

12 cung hoàng đạo

Horoscope ngày mới cho biết hôm nay cung Hoàng đạo Xử Nữ ghi điểm bởi sự sáng tạo...

Cự Giải - Công tư đều thuận

Trực giác của Cự Giải trong ngày thứ Hai rất tốt. Bạn có khả năng thu thập thông tin và đưa ra kết luận chính xác chỉ trong thời gian ngắn. Bởi vậy mọi việc từ công đến tư đều khá thuận lợi với Cự Giải. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, những lời bạn nói khá 'đi vào lòng người' và khiến người khác muốn bày tỏ chuyện của họ. Đối với chuyện tình cảm, cung Hoàng đạo này không ngại làm mới bầu không khí chung giúp hai bên xích lại gần nhau hơn.

Xử Nữ - Giữ vững phong độ

Horoscope ngày mới cho biết hôm nay cung Hoàng đạo Xử Nữ ghi điểm bởi sự sáng tạo. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn giữ được phong độ làm việc vốn có. Bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ bằng sự tỉ mỉ và tinh thần trách nhiệm cao độ. Đạt thành tích cao nhưng cung Hoàng đạo này không hề kiêu căng hay tự phụ. Đây đều là những lý do khiến Xử Nữ được mọi người yêu mến và giúp đỡ nhiệt tình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Cực kỳ trách nhiệm

Nhân Mã những ngày này thực sự muốn được tung cánh bay và làm những điều mình muốn. Tuy nhiên trách nhiệm sẽ giữ chân bạn lại. Dù vậy cung Hoàng đạo này không tức giận hay vùng vằng. Bạn hiểu chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ là tha hồ làm điều mình thích. Kinh doanh thuận lợi mang lại nguồn thu không nhỏ cho một số Nhân Mã. Bạn đã biết lo lắng cho tương lai nên chủ trương tiết kiệm ngay từ giờ.

Song Ngư - Thu chi cân đối

Song Ngư của ngày đầu tuần làm việc khá tập trung. Bạn là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy. Một số Song Ngư có xu hướng muốn thử áp dụng những phương pháp làm việc mới. Thu chi trong ngày khá cân đối nên về cơ bản bạn không phải lo nghĩ gì nhiều. Nếu muốn gia tăng thêm tài sản, cung Hoàng đạo này cần cố gắng thêm rất nhiều. Chỉ cần bạn thực sự muốn là sẽ làm được thôi. Năng lực của bạn là điều mà ai cũng công nhận.

Bảo Bình - Lời nói có trọng lượng

Bảo Bình của ngày hôm nay khá hào hứng trong việc đóng góp ý tưởng và 'hiến kế' cho tập thể khi gặp khó khăn. Lời nói của bạn rất có sức nặng và uy tín. Vậy nên khả năng mọi người nghe theo lời Bảo Bình là rất cao. Sức khỏe của cung Hoàng đạo này cũng trong trạng thái tích cực. Những gì bạn mong ước đang dần trở thành hiện thực. Chuyện tình cảm êm xuôi khiến tâm trạng bạn vui vẻ suốt cả ngày.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi