Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo có tuần mới biến động và lời khuyên từ chiêm tinh

cự giải

Tuần mới này sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị dành cho các cung Hoàng đạo sau.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Tuần này, Kim Ngưu sẽ phải phân thân để chăm chút cho cả công việc và sức khỏe. Chu kỳ của hai lĩnh vực trên sẽ thay phiên nhau lặp đi lặp lại xuyên suốt cả tuần. Chính điều này sẽ mang đến cho bạn sự bùng nổ trong năng suất làm việc nhưng cũng rất dễ khiến bạn bị phân tâm. Ngoài ra, các mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu cũng có những bước tiến khá nhanh. Đôi khi, chúng sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn và giúp giải tỏa phần nào những căng thẳng do ngoại cảnh tác động đấy.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Lên danh sách cho những điều cần hoàn thành. Kiểm tra thật cẩn thận để tránh bỏ sót bất kì một công việc nào.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Những chuyến hành trình, khám phá sẽ có ma lực thu hút trí tò mò và mạo hiểm của nhà Cự Giải. Có thể, bạn sẽ phải thu xếp hành lí cho vào chiếc balo để đi đây đó dù chỉ trong vòng một tuần đấy. Thế nhưng, Cự Giải cũng cần để tâm đến công việc của mình. Tuy thường xuyên không có mặt ở công ty nhưng bạn sẽ phải hoàn thành một nhiệm vụ nào đó đấy. Hãy chắc rằng mình luôn làm tốt và đúng hẹn với cấp trên nhé!

Lời khuyên từ chiêm tinh: Sự chuẩn bị kĩ lưỡng sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời vượt xa cả sự mong đợi.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Đôi khi, bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình khá ảm đảm và nhàm chán. Vì thế, trong Xử Nữ sẽ nhen nhóm một chút ý định của sự đảo chính để chống lại điều nhạt nhẻo khó hiểu ấy. Bên cạnh đó, bạn bỗng cảm thấy mình trưởng thành hơn và luôn muốn tự tay hoàn thành tất cả thay vì cứ trông chờ sự giúp đỡ của người khác.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Bắt đầu thực hiện những điều bản thân rất mong muốn nhưng trước giờ vẫn chưa có cơ hội. Ngoài ra, việc nuôi thú cưng sẽ giúp tinh thần của bạn thoải mái hơn nhiều.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Những ranh giới sẽ khiến Bọ Cạp gặp đôi chút lưỡng lự trong việc đưa ra quyết định đặc biệt là trong vấn đề tài chính. Một vài mối làm ăn sẽ thu hút sự chú ý của bạn, nhưng hãy cẩn thận khi nghĩ đến những rủi ro của nó. Bên cạnh đó, sự chân thành và cách sống tình cảm trong Bọ Cạp sẽ luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người khác. Đôi khi, cũng chính những phẩm chất tốt đẹp ấy lại nâng đỡ chính bản thân bạn trong cuộc sống.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Sự hòa hợp sẽ khiến bạn dễ thích nghi hơn cũng như lan tỏa năng lượng sống của mình đến những người xung quanh.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Tuần mới sẽ mang đến cho Ma Kết những hương vị mới mẻ trong cuộc sống. Lối tư duy từ trước đến giờ xem ra sẽ không còn giúp ích cho bạn nữa, thay vào đó bạn cần bứt phá và cải thiện chính mình. Những điều bạn vẫn hằng mong muốn rất có thể sẽ trở thành hiện thực; tuy nhiên, sự chăm chỉ vẫn luôn là chìa khóa của mọi cánh cửa ước mơ. Ngoài ra, bạn cần dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và những hoạt động bên bạn bè thân thiết đấy.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Sống chậm lại để cảm nhận sâu hơn những điều xung quanh bạn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung CỰ GIẢI mỗi ngày tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi