Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo này sở hữu ưu thế riêng nên tha hồ tự tin trong ngày thứ Bảy 7/12

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Sư Tử hôm nay hết sức tuyệt vời...

Sư Tử - Làm gì cũng nhanh

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Sư Tử hôm nay hết sức tuyệt vời. Bạn nỗ lực làm việc và đạt được những thành quả xứng đáng. Tinh thần minh mẫn và tỉnh táo cộng thêm tâm thế thoải mái giúp bạn làm gì cũng nhanh chóng, hiệu quả. Nếu làm công việc liên quan đến nghệ thuật, dự là cung Hoàng đạo này sẽ có rất nhiều ý tưởng thú vị. Khi gặp khó khăn, việc đầu tiên bạn làm đó là tìm hiểu kỹ vấn đề và cố giữ bản thân bình tĩnh.

Bọ Cạp - Sức hút khó cưỡng

Cung Hoàng đạo Bọ Cạp dịu dàng hơn và biết lắng nghe nhiều hơn. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không mong cầu sự hồi đáp. Mục tiêu lớn nhất của Bọ Cạp lúc này đó là làm thế nào giúp mọi người cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc để bản thân mình được thanh thản. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn có sức hút riêng. Vậy nên chẳng phải ngẫu nhiên mà có thật nhiều vệ tinh theo đuổi Bọ Cạp.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Suy nghĩ thấu đáo

Công việc của cung Hoàng đạo Ma Kết tiến triển thuận lợi. Bạn sáng suốt trong mọi vấn đề và có những lời nhận xét, đánh giá sắc bén. Dù có khá nhiều sở thích cá nhân và chuyện riêng phải giải quyết nhưng bạn không để những điều đó ảnh hưởng đến công việc. Chỉ cần có nhiệm vụ quan trọng, cung Hoàng đạo này sẽ dốc sức hoàn thành tốt nhất có thể. Đối với chuyện tình cảm, bạn suy nghĩ thấu đáo nên người ấy cũng rất hài lòng.

Bốc 3 lá bài Tarot để đi tìm may mắn và quý nhân phù trợ giúp bạn vượt qua những thử thách sóng gió trong tháng 12 này

Rút một lá bài Tarot để xem sự nghiệp của bạn sẽ thăng hoa rực rỡ hay trượt dốc không phanh trong tháng 12

Bạch Dương - Tinh thần sáng suốt

Cung Hoàng đạo Bạch Dương gặp nhiều may mắn thuận lợi. Những ý tưởng của bạn được đánh giá là thực tế mà không kém phần độc đáo. Vậy thì hãy bắt tay vào hành động ngay thôi! Đầu óc minh mẫn và sáng suốt giúp bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Đối với chuyện tình cảm, đây cũng là giai đoạn hết sức thoải mái với bạn. Nếu còn độc thân, Bạch Dương hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận một mối duyên chớm nở.

Xử Nữ - Mục tiêu rõ ràng

Mọi chuyện trong ngày vô cùng thuận lợi với cung Hoàng đạo Xử Nữ. Bạn có mục tiêu làm việc rõ ràng và giỏi nghĩ ra cách để đạt được hiệu quả cao nhất. Vậy nên có rất nhiều người muốn hợp tác với bạn. Cung Hoàng đạo này cố gắng hết sức để có thể giúp đỡ những người xung quanh. Bạn không nỡ để người khác phải vật lộn với khó khăn một mình. Chính vì điều này mà ngày càng có nhiều người yêu mến Xử Nữ.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi