Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Red Velvet vượt SHAUN - ZICO, vươn lên 'công phá' 3 BXH thuộc Gaon trong tuần đầu tháng 8

Chúc mừng các cô gái nhà SM!

Mới đây, BXH Gaon chính thức công bố Red Velvet vươn lên vị trí dẫn đầu 3 chart riêng biệt trong tuần đầu tháng 8 (tính từ ngày 5 đến 11/8). Đây chính là thành tích thuộc về album gần nhất của nhóm là Summer Magic và ca khúc chủ đề gây bão Power Up.

Đầu tiên là BXH nhạc số, Power Up đã vượt qua ca khúc Way Back Home của Shaun và sản phẩm hợp tác giữa Zico IU - SoulMate để vươn lên dẫn đầu trong tuần nàyCác vị trí tiếp theo lần lượt là Dance the Night Away (TWICE) và Ddu-du-ddu-du (BlackPink).

Red Velvet vượt SHAUN - ZICO, vươn lên 'công phá' 3 BXH thuộc Gaon trong tuần đầu tháng 8 0

Ở 2 BXH còn lại là lượt tải xuốngalbum cứng, màn tái xuất của Red Velvet cùng album Summer Magic đã cướp lấy ngôi đầu của IU - Zico và SEVENTEEN trong tuần trước và vươn lên giành ngôi vương trong tuần này.Red Velvet vượt SHAUN - ZICO, vươn lên 'công phá' 3 BXH thuộc Gaon trong tuần đầu tháng 8 1

Red Velvet vượt SHAUN - ZICO, vươn lên 'công phá' 3 BXH thuộc Gaon trong tuần đầu tháng 8 2

Để ăn mừng thành tích ấn tượng, Red Velvet cũng đã tung ra MV Power Up phiên bản 'trình diễn'. Những vũ đạo vui tươi kết hợp với trang phục cực kì rực rỡ đã khiến các cô gái trở nên cực nổi bật trong MV này. Chắc chắn đây là món quà thú vị mà các cô gái nhà SM gửi đến người hâm mộ.

Chúc Red Velvet sẽ thu được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Giúp Tiin sửa lỗi