Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên đóng cảnh túm tóc, dọa chặt 'đuôi cáo' Nhã: Tôi hạnh phúc đến mức mất ngủ cả đêm!

Trong khi khán giả liên tục chia sẻ đoạn clip chị Linh đòi 'chặt cụt đuôi cáo' của Nhã thì nữ diễn viên thủ vai Linh lại mất ngủ vì cảnh quay này.

Sau nhiều tập phim 'lộng hành', cố tình chen chân vào mối quan hệ vốn rất mong manh của Thư và Vũ, ở tập 68 của Về nhà đi con, Nhã bị Linh - bạn thân của Thư dằn mặt rất gay gắt.

Gọi mày xưng tao với Nhã, Linh thậm chí còn túm tóc cô chuyên viên 'khí chất' của Vũ và chửi không tiếc lời: 'Bản chất cáo già thì đừng có láo. Không tao chặt cụt đuôi đấy!' Khi Nhã đề nghị Linh ăn nói đàng hoàng, Linh 'đốp' ngay: 'Tao chỉ đàng hoàng với người xứng đáng được đàng hoàng'.

Ngay lập tức, màn đánh ghen hộ này khiến hàng ngàn khán giả của phim Về nhà đi con hả hê, thích thú. Trên mạng xã hội ngập tràn những status khen ngợi khả năng... chửi và bản lĩnh 'đánh ghen có nghề' của nhân vật Linh.

Diễn viên đóng cảnh túm tóc, dọa chặt 'đuôi cáo' Nhã: Tôi hạnh phúc đến mức mất ngủ cả đêm! 0

Dù chỉ là nhân vật phụ nhưng không thể phủ nhận rằng Linh chính là người đem đến cho khán giả cảm giác 'thỏa mãn' nhất trong suốt 68 tập phim vừa rồi.

Không chỉ riêng khán giả, ngay cả nữ diễn viên Khánh Linh (vai Linh) cũng cho hay chị vô cùng thích thú với cảnh quay này:

'Mặc dù chưa bao giờ bị rơi vào hoàn cảnh phải đánh ghen hay đi đánh ghen hộ nhưng khi quay cảnh đòi chặt cụt đuôi cáo của Nhã, bản thân tôi đã rất hào hứng.

Lúc tập thì chúng tôi không hề có động tác túm tóc, nhưng chẳng hiểu sao khi quay tôi lại 'sôi máu' và đưa tay túm mạnh tóc của Quỳnh Nga khi cô ấy vừa quay đi. Quỳnh Nga bất ngờ lắm, nhưng vẫn cố gắng diễn tiếp.

Diễn viên đóng cảnh túm tóc, dọa chặt 'đuôi cáo' Nhã: Tôi hạnh phúc đến mức mất ngủ cả đêm! 1

Ngay khi đạo diễn hô 'cắt', tôi đã chạy tới hỏi Quỳnh Nga: 'Thôi chết, em ơi có đau không?' thì Nga nhăn nhó trả lời: 'Đau chị ạ!''

Nhưng tất cả mọi người có mặt tại hiện trường quay đều cho rằng nhờ có động tác bất ngờ này của tôi mà cảnh phim gây được cảm xúc nhiều hơn. Có lẽ lúc đó tôi đã nhập vai quá nên mới hành động như vậy'.

Khánh Linh thừa nhận rằng chính chị cũng cảm thấy hả hê khi xem lại cảnh quay này: 'Đây là cảnh quay 'bùng cháy' nhất của nhân vật Linh trong phim này. Thú thực, khi xem lại tôi cảm thấy rất hài lòng với diễn xuất của mình.

Còn với tư cách 1 khán giả, tôi cũng không tránh được cảm giác hả hê, dù rất thương Quỳnh Nga bị túm tóc đau. Đêm qua, khi cảnh quay được phát trên mạng, khán giả dồn dập nhắn tin, tag tôi vào những trang đang chia sẻ clip đó. Tôi vui và hạnh phúc đến mức mất ngủ cả đêm hôm qua.

Cảnh quay khiến khán giả hả hê nhất phim Về nhà đi con

Lúc xem cảnh quay đó, tôi cũng tranh thủ 'dằn mặt' chồng rằng: Anh cứ liệu hồn, léng phéng là tôi làm như trong clip đấy nhé! Anh chồng tôi lúc đó vừa xem xong màn đánh ghen của vợ trên phim, lại vừa bị dằn mặt nên 'chỉ biết câm nín'.

Vì thủ vai Linh 'chao chát', đanh đá nên ngoài đời Khánh Linh cũng bị hiểu nhầm: 'Tôi hay vào những vai đanh đá, ghê gớm như Linh trong Về nhà đi con nên nhiều người nghĩ ngoài đời tôi cũng như vậy.

Một lần, khi tham gia 1 talkshow, tôi nói chuyện khá nhẹ nhàng, vui vẻ. Khi đóng máy, mọi người ùa tới hỏi tôi: 'Nói nhẹ nhàng thế chắc phải 'gồng' ghê lắm nhỉ, có mệt không?' Lúc đó, tôi vừa buồn cười vừa chẳng biết phải giải thích như thế nào'.

Góp ý cho Tiin