Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàm Hương phiên bản 'Như Ý truyện' lộ diện: Càn Long - Hoắc Kiến Hoa mê đắm quên luôn Châu Tấn

Dung Phi - Hàn Hương Kiến, một phiên bản khác của Hàm Hương - nhân vật được xem như sủng phi bậc nhất của Càn Long đã lộ mặt ở 'Như Ý truyện'.

Fan của 'Như Ý nương nương' trong Hậu cung Như Ý truyện khi đọc qua thông tin này nhất mực không được hoảng loạn, phải cố gắng giữ bình tĩnh cho đến phút cuối cùng! Trong những đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được ekip sản xuất tung ra, Dung Phi - Hàn Hương Kiến (Lý Thấm) đã chính thức xuất hiện. Vẫn chưa biết Dung Phi là ai sao? Dung Phi - Hàn Hương Kiến là một phiên bản khác của Hàm Hương - nhân vật được xem như sủng phi bậc nhất của Càn Long.

Dung Phi - Hàn Hương Kiến là con gái của Hà A Đề - thủ lĩnh tộc Hàn Bộ ở vùng biên. Vì mục đích chính trị, nàng đã bị cha của mình dâng cho hoàng đế nước Đại Thanh. Với nhan sắc và tài nhảy múa hơn người, khi vừa mới xuất hiện, Dung Phi đã khiến Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) mê đắm. Mà đã yêu thích Dung Phi cũng đồng nghĩa với chuyện Càn Long có đôi ba phần lạnh nhạt với Như Ý nương nương. Thời điểm này, Như Ý đã trở thành Kế Hoàng hậu, nắm trong tay quyền quản lý tam cung lục viện.

Hàm Hương phiên bản 'Như Ý truyện' lộ diện: Càn Long - Hoắc Kiến Hoa mê đắm quên luôn Châu Tấn 0

Đây chính là Dung Phi.

Đây chính là Dung Phi.

Gương mặt của Càn Long bày tỏ sự thích thú.

Gương mặt của Càn Long bày tỏ sự thích thú.

Hàn Hương Kiến ban đầu chỉ là Quý Nhân, nàng được ban cho Bảo Nguyệt Lâu làm nơi ở. Say mê điệu múa và nhan sắc của Hàn Hương Kiến, Càn Long đã từng bước thăng cho nàng lên tới vị trí Dung Phi. Dẫu vậy, Hàn Hương Kiến chẳng màng đến sự si mê nhiệt thành của Càn Long, nàng thích tự do, mong mỏi cuộc sống như chú chim trên cành, mãi ca hát líu lo và bay lượn thỏa thích theo ý mình.

Hàm Hương phiên bản 'Như Ý truyện' lộ diện: Càn Long - Hoắc Kiến Hoa mê đắm quên luôn Châu Tấn 3

Tuy nhiên, đến đây thì các fan của Như Ý chớ lo, Hàn Hương Kiến thuộc phe chính diện, nàng hợp tính cách với Như Ý nương nương, không phải dạng thủ đoạn, ranh ma, bày trò gian dối như ả tiện nhân Lệnh Phi - Vệ Yến Uyển (Lý Thuần) đâu!

Hàm Hương phiên bản 'Như Ý truyện' lộ diện: Càn Long - Hoắc Kiến Hoa mê đắm quên luôn Châu Tấn 4

Hàm Hương phiên bản 'Như Ý truyện' lộ diện: Càn Long - Hoắc Kiến Hoa mê đắm quên luôn Châu Tấn 5

Đảm nhận vai Dung Phi là diễn viên 9X Lý Thấm. Cô nàng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai Tiết Bảo Thoa trong bộ phim Tân Hồng lâu mộng. Năm 2010, Tân Hồng lâu mộng chính thức công chiếu và nhận được nhiều phản hồi tốt của khán giả. Lý Thấm từ đó cũng được biết đến như một ngôi sao triển vọng của màn ảnh. Tiếp đến, cô tham gia nhiều phim truyền hình và trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Các phim Lý Thấm từng đóng có thể kể qua như: Thần ký hiệp lữ, Thần Thâu gặp nạn, Quách Minh Nghĩa, Thiên kim trở về, Hóa ra anh vẫn ở đây, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi