Tiin.vn trên Facebook

Không làm người yêu Son Ye Jin, Kang Ha Neul quyết vào vai bố của nam chính để ngăn cản cuộc tình?

Tin tức Kang Ha Neul sẽ kết đôi cùng Son Ye Jin trong bộ phim truyền hình cổ trang vẫn tiếp tục có sự thay đổi và thu hút nhiều sự quan tâm.

Kang Ha Neul đã được nhắm cho vai chính trong bộ phim truyền hình cổ trang mới – Pyeonggang, Cut to the Heart sánh đôi cùng 'đàn chị' Son Ye Jin. Thế nhưng vì lý do lịch trình mà nam diễn viên đành đưa ra lời từ chối.

Sự xung đột thời gian giữa phim điện ảnh và lời đề nghị phim mới khiến anh chàng vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên sau khi đàm phán lại với phía nhà sản xuất bộ phim Pyeonggang, Cut to the Heart, đại diện của Kang Ha Neul đã đưa ra thông báo chính thức mới.

Không làm người yêu Son Ye Jin, Kang Ha Neul quyết vào vai bố của nam chính để ngăn cản cuộc tình? 0

Theo đó công ty xác nhận thông tin Kang Ha Neul được mời đóng vai nam chính On Dal nhưng vì lịch trình mâu thuẫn nên đành từ chối vai diễn và thay vào đó nam diễn viên sẽ xuất hiện với tư cách một nhân vật phụ hỗ trợ mạch phim. Tuyến nhân vật phụ mà Kang Ha Neul sẽ đảm nhận là On Hyup - cha của nam chính On Dal. Đây là nhân vật đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt bộ phim từ phần đầu câu chuyện Pyeonggang.

Không làm người yêu Son Ye Jin, Kang Ha Neul quyết vào vai bố của nam chính để ngăn cản cuộc tình? 1

Không làm người yêu Son Ye Jin, Kang Ha Neul quyết vào vai bố của nam chính để ngăn cản cuộc tình? 2

Nữ diễn viên Son Ye Jin cũng đang đàm phán tích cực để đảm nhận vai nữ chính trong phim. Pyeonggang, Cut to the Heart là bộ phim phát triển thêm những tình tiết hư cấu mới dựa trên một câu chuyện có thật của công chúa Pyeong Gang và chồng của cô ấy là On Dal từ triều đại Goguryeo.

Bi kịch tình yêu của cả hai diễn ra khi công chúa Pyeong Gang kết hôn với On Dal và sử dụng anh làm bàn đạp để thăng tiến quyền lực của mình trong hoàng tộc. Trong khi On Dal lại dành cả cuộc đời để hy sinh cho tình yêu của mình. Cả Kang Ha Neul và Son Ye Jin đều đạt thành công lớn trong năm 2020 ở hai bộ phim là Khi hoa trà nở Hạ cánh nơi anh.

Không làm người yêu Son Ye Jin, Kang Ha Neul quyết vào vai bố của nam chính để ngăn cản cuộc tình? 3

Pyeonggang, Cut to the Heart dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm sau.

Góp ý cho Tiin