Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những ngày không quên: Hóa ra thông tin Thư (Về nhà đi con) nhiễm Covid-19 chỉ là 'fake news'

Trong bộ phim 'Những ngày không quên', việc Thư bị nhiễm Covid-19 chỉ là tin giả.

Bộ phim Những ngày không quên - tác phẩm pha trộn giữa Về nhà đi conCô gái nhà người ta sẽ chính thức lên sóng từ ngày 6/4 tới. Hiện tại, tất cả những thông tin liên quan đến phim đều được khán giả trông ngóng hơn bao giờ hết.

Những ngày không quên đánh dấu sự tái xuất của những nhân vật được yêu mến trên màn ảnh nhỏ Việt Nam trong bối cảnh vô cùng thời sự, chính là thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trong cộng đồng.

Trong trailer phim mới được công bố gần đây, Thư (Bảo Thanh) bị nghi nhiễm Covid-19 khi cô có biểu hiện ho.

Trailer có cảnh Thư bị người xung quanh xa lánh, bị ông Sơn mắng là ích kỷ, khôn lỏi khi trốn cách ly. Sau đó, ông Sơn còn dùng bình xịt khử khuẩn xịt vào người con gái.

Những ngày không quên: Hóa ra thông tin Thư (Về nhà đi con) nhiễm Covid-19 chỉ là 'fake news' 0

Mới đây, thành viên ê kíp làm phim đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến bộ phim: 'Chỉ vì tin fake, tin đồn mà Thư bị bố Sơn xoăn và em gái Dương xoăn nghi dính Covi, trốn cách ly bỏ về nhà. Đó chỉ là 1 trong vô vàn tình huống dở khóc dở cười của 'Những ngày không quên'. Một bộ phim ra đời trong thời điểm đặc biệt theo phong cách Educational Entertainment, một thể loại rất khó hay vì qua giải trí phải có thông điệp, trong thông điệp lại phải có giải trí. Khó hay nhưng rất may đã có một êkíp sản xuất và một dàn diễn viên đầy sức hút, duyên dáng và đặc biệt là vô cùng nhiệt huyết. Tất cả mong muốn tạo ra 1 tác phẩm ý nghĩa, chung tay cùng đẩy lùi Covid-19'.

Như vậy, khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm vì việc Thư bị nghi nhiễm Covid-19 chỉ là 'fake news' mà thôi. Tuy nhiên, ông Sơn và Dương cẩn thận cũng không thừa. Cùng với những hé lộ về bộ phim, thành viên ê kíp làm phim cũng chia sẻ một vài hình ảnh trong tập đầu tiên, khi ông Sơn và Dương mặc áo mưa, đeo khẩu trang, đội mũ kín mít đối diện với Thư. Ông Sơn thậm chí còn cẩn thận xịt cồn khử khuẩn bịch đồ mà Thư mua cho mình.

Thông tin Thư nhiễm Covid-19 chỉ là tin giả.

Thông tin Thư nhiễm Covid-19 chỉ là tin giả.

Tuy nhiên ông Sơn và Dương vẫn 'cẩn tắc vô áy náy'.

Tuy nhiên ông Sơn và Dương vẫn 'cẩn tắc vô áy náy'.

Dương nai nịt rất kỹ càng.

Dương nai nịt rất kỹ càng.

Những ngày không quên: Hóa ra thông tin Thư (Về nhà đi con) nhiễm Covid-19 chỉ là 'fake news' 4

Ông Sơn cẩn thận xịt khử khuẩn bịch đồ của Thư.

Ông Sơn cẩn thận xịt khử khuẩn bịch đồ của Thư.

Đón xem tập 1 Những ngày không quên lên sóng VTV1 vào lúc 21h tối 6/4 tới.

Góp ý cho Tiin